Dù Jennie hẹn hò GD nhưng mái tóc trăm tỷ của Lisa (BLACKPINK) mới là tâm điểm của sự kiện

Sau khi hẹn hò GD, cứ ngỡ Jennie là tâm điểm khi đi sự kiện nhưng không ngờ netizen chỉ mải ngắm tóc mái trăm tỷ của Lisa (BLACKPINK) ...

Bất ngờ với cuộc sống đằng sau sự giàu có của BLACKPINK: Muốn làm ăn xin, ăn đồ ăn hết hạn....

Thanh Xuân Có Bạn sắp lên sóng, Lisa ( Black Pink) khoe tạo hình 'chất như nước cất'

Lisa (Black Pink) lọt top trending vì bị kỳ thị chủng tộc

Sau khi bị khui hẹn hò, cặp đôi Jennie - GD trở thành tâm điểm của truyền thông. Tuy nhiên, vào lần xuất hiện đầu tiên sau tin Dragon (BIGBANG), Jenny (BLACKPINK) lại bất ngờ bị mái tóc trăm tỷ của Lisa "chiếm sóng".

Cụ thể, vào sáng 26/2, BLACKPINK đã khiến dân tình vô cùng phấn khích khi có mặt tại Đại sứ quán Anh ở Hàn Quốc và được bổ nhiệm trở thành đại sứ quan hệ công chúng tại Hội nghị Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP26).  BLACKPINK đã hot lại càng hot hơn, thậm chí những hình ảnh này đã gây bão toàn cầu vì đây là lần đầu tiên Jennie xuất hiện trước truyền thông sau tin hẹn hò G-Dragon.

Dù Jennie hẹn hò GD nhưng mái tóc trăm tỷ của Lisa (BLACKPINK) mới là tâm điểm của sự kiện 001

Dù Jennie hẹn hò GD nhưng mái tóc trăm tỷ của Lisa (BLACKPINK) mới là tâm điểm của sự kiện 002

Chính vì vậy, nhiều người cho rằng, spotlight thuộc về Jennie. Thế nhưng, trên thực tế lại có 1 mỹ nhân khác khiến dân tình không khỏi dán mắt ngắm nhìn, đó chính là Lisa với mái tóc lộ trán.

Trước đó, Lisa được biết đến là "cô gái tóc mái tiền tỷ", em út BLACKPINK rất ít khi vén tóc mái để lộ trán. Lisa cho biết sẽ rất "quạu" nếu có người chạm vào tóc mái của mình và chỉ vén mái nếu được trả 10 tỷ won (200 tỷ đồng).

Dù Jennie hẹn hò GD nhưng mái tóc trăm tỷ của Lisa (BLACKPINK) mới là tâm điểm của sự kiện 003

Dù Jennie hẹn hò GD nhưng mái tóc trăm tỷ của Lisa (BLACKPINK) mới là tâm điểm của sự kiện 004

Dù Jennie hẹn hò GD nhưng mái tóc trăm tỷ của Lisa (BLACKPINK) mới là tâm điểm của sự kiện 005

Dù Jennie hẹn hò GD nhưng mái tóc trăm tỷ của Lisa (BLACKPINK) mới là tâm điểm của sự kiện 006

Những lần hiếm hoi Lisa vén mái tóc tiền tỉ của mình khi xuất hiện trước công chúng.

Thế nhưng, trong sự kiện của Đại sứ quán Anh ở Hàn Quốc, Lisa đã bất ngờ vén mái, khoe trọn vẹn gương mặt tươi sáng vạn người mê. Nhiều dân mạng thậm chí đã trêu chọc em út BLACKPINK: "Ai cho 10 tỷ won để Lisa vén tóc mái thế?".

Đồng thời, mái tóc vén của Lisa khiến sự chú ý đổ dồn về phía cô. Trên mạng xã hội, bên cạnh lượng người quan tâm tới lần đầu xuất hiện sau khi có người yêu của Jenny, mọi sự chú ý còn lại dường như đổ đồn vào mái tóc trăm tỷ của Lisa.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/du-jennie-hen-ho-gd-nhung-mai-toc-tram-ty-cua-lisa-blackpink-moi-la-tam-diem-cua-su-kien-601756.html

Theo: Petrotimes