Fan BTS 'nổi điên' vì bị MC người Đức ví thần tượng như... virus Covid-19

Những bình luận khiếm nhã của nam MC người Đức ví BTS như... virus Covid-19 đã tạo làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ fan của BTS.

Tang lễ thành viên 'hụt' BTS vắng tanh, bạn gái cũ ăn mừng trên MXH

Nói BTS không phải gu của mình, Võ Hoàng Yến bị 'ném đá' kịch liệt

Jimin (BTS) đăng trạng thái khó hiểu và sự thật thương tâm phía sau

Mới đây, sự việc Matthias Matuschik – MC người Đức của đài phát thanh BAYERN 3 có những lời bình luận khiếm nhã về BTS khiến người hâm mộ không khỏi bức xúc. Theo tìm hiểu, một ARMY (fan hâm mộ của BTS) đã đăng tải một đoạn clip ghi lại một đoạn phát thanh trên đài BAYERN 3 do Matthias Matuschik dẫn. 

Fan BTS 'nổi điên' vì bị MC người Đức ví thần tượng như... virus Covid-19 001

Fan BTS 'nổi điên' vì bị MC người Đức ví thần tượng như... virus Covid-19 002

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự chú ý khi họ phát hiện ra vị MC này đã so sánh BTS với… Covid-19. Không chỉ thế, Matthias Matuschik còn hy vọng: “Sẽ sớm có một loại vắc xin mới để chống lại BTS”. Chưa dừng lại ở đó, Matthias còn đăng tải bình luận tiêu cực chỉ trích phần cover ca khúc Fix You (Coldplay) của BTS khiến fan không khỏi 'nổi đóa'. 

Ngay khi đoạn clip này được lan truyền các fan đã liên tiếp tạo những hashtag yêu cầu phía vị MC cũng như đài phát thanh có lời xin lỗi đối với BTS. Người hâm mộ nhóm nhạc đình đám thế giới này cũng nhanh chóng tập hợp những mẫu thông tin này lại và gửi yêu cầu đài phát thanh cũng như Matthias Matuschik phải có lời xin lỗi đến BTS. Nhận thấy phản ứng giận dữ của fan và để biện minh cho sự việc, đài BAYERN 3 phản hồi khá 'dửng dưng' rằng đây chỉ là ý kiến cá nhân của MC, và chỉ là nói đùa, không có ý xúc phạm BTS. 

Fan BTS 'nổi điên' vì bị MC người Đức ví thần tượng như... virus Covid-19 003

Lời giải thích này càng khiến ARMY 'sôi máu' hơn. Những cụm từ, hashtag như RACISM IS NOT AN OPINION, APOLOGIZE TO BTS, #Bayern3Racist,… nhanh chóng lọt top trending Twitter thể hiện sự đòi lại công bằng cho thần tượng từ fan BTS. Họ cũng đã yêu cầu Big Hit có hành động cụ thể đối với sự việc này. Hiện phía đài phát thanh và nam MC người Đức vẫn chưa có động thái mới trước sự 'khủng bố' từ fan BTS.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/fan-bts-noi-dien-vi-bi-mc-nguoi-duc-vi-than-tuong-la-virus-covid-19-601681.html

Theo: Petrotimes