Fan cuồng bám đuôi, 2 thần tượng xứ Trung gặp tai nạn suýt chết

Công ty quản lý cho biết, 2 nam thần tượng xứ Trung Mộc Tử Dương và Linh Siêu bị chấn thương nghiêm trọng sau vụ tai nạn, hiện đang trong bệnh viện để kiểm tra.

'Livestream' mùa Covid-19 đôi phút, loạt sao Hoa ngữ 'đút túi' tiền tỷ

Triệu Vy và loạt sao Hoa ngữ chưa một lần mặc váy cưới dù đã sinh con cho chồng

Loạt sao Hoa ngữ có lượng 'antifan' hùng hậu chả kém 'fan' hâm mộ

Fan cuồng luôn khiến người nổi tiếng khiếp sợ, việc bám đuôi, quấy rối thần tượng bằng số điện thoại dường như đã không còn quá xa lạ. Mới đây, vào tối ngày 11/11, trang Sina đưa tin 2 nam ca sĩ Mộc Tử Dương và Linh Siêu gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng khi bị fan cuồng bám đuổi. Theo đó, fan cuồng đã thuê taxi bám theo ô tô của 2 ca sĩ, do không giữ được khoảng cách an toàn nên đã đâm trực diện vào phía đuôi xe.

Fan cuồng bám đuôi, 2 thần tượng xứ Trung gặp tai nạn suýt chết 1

Fan cuồng bám đuôi, 2 thần tượng xứ Trung gặp tai nạn suýt chết 2

Sau khi vụ việc đáng tiếc xảy ra, công ty quản lý hai nam thần tượng đưa ra thông báo chính thức, cho biết Linh Siêu và trợ lý đi cùng không bị thương nặng, trong khi đó Mộc Tử Dương lại gặp va chạm khá nghiêm trọng. Đại diện công ty cho biết: "Tất cả những người trên xe đã được đưa đến bệnh viện gần nhất để kiểm tra. Sau khi xảy ra sự việc, những người gây tai nạn kia đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Hành vi này không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến lịch trình của nghệ sĩ, mà còn đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng và tài sản của nghệ sĩ. Chúng tôi sẽ tích cực hợp tác với cơ quan công an để xử lý sự việc".

Sau khi được đưa đến bệnh viện, để trấn an người hâm mộ cũng như cảnh cáo không để xảy ra sự việc nghiêm trọng này thêm một lần nào nữa, Mộc Tử Dương viết trên Weibo: "Trước đây đầu gối tôi bị thương nặng, vừa rồi có đỡ hơn một chút. Nhưng vụ tông trúng đuôi xe lại khiến đầu gối nghiêm trọng hơn, đồng thời rách khóe miệng. Tôi cầu xin mấy bạn sau này đừng bám đuôi theo tới khách sạn nữa. Khoảng cách tốt nhất của chúng ta là ở trên sân khấu và dưới sân khấu, không phải rình rập theo dõi khắp nơi như này. Xin hãy cho chúng tôi không gian riêng".

Fan cuồng bám đuôi, 2 thần tượng xứ Trung gặp tai nạn suýt chết 3

Mộc Tử Dương và Linh Siêu là 2 thần tượng thuộc nhóm nhạc ONER, ra mắt công chúng vào tháng 8/2018. Trước đó, cả 2 từng nổi tiếng và được yêu mến khi tham gia chương trình Idol Producer. Bên cạnh ca hát, Mộc Tử Dương còn hoạt động với vai trò người mẫu. Trong khi đó Linh Siêu góp mặt trong 2 bộ phim là Khi em mỉm cười rất đẹp và Thiên cổ quyết trần. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/fan-cuong-bam-duoi-2-than-tuong-xu-trung-gap-tai-nan-suyt-chet-584690.html

Theo: Petrotimes