Fan Địch Lệ Nhiệt Ba cay cú 'tố' fan Dương Tử đạo văn nhà mình

Fan hai nhà Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba luôn ở trạng thái như nước với lửa, đối đầu nhau vô cùng gay gắt.

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ má hóp, trán cao, da 'xấu xí' khi nhận giải thưởng quốc tế

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ thêm bằng chứng hẹn hò 'hot boy vũ phu' Hoàng Cảnh Du

Địch Lệ Nhiệt Ba lọt top đề cử DV xuất sắc LHP Busan, dân mạng 'la ó'

Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử là những tiểu hoa đán nổi tiếng nhất màn ảnh xứ Trung hiện nay. Vì lẽ đó, fan của hai mỹ nữ liên tục trong trạng thái như nước với lửa, đối đầu nhau vô cùng gay gắt. Đương nhiên, chuyện fandom giữa các ngôi sao nhiều lưu lượng gây chiến với nhau là điều xảy ra thường xuyên nhưng hai nhà Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba gây náo nhiệt, ồn ào nhất.

Đặc biệt, kể từ lễ trao giải Kim Ưng 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba dành trọn số phiếu bình chọn của khán giả và trở thành nữ thần mở màn cho lễ trao giải danh giá. Chiến thắng của người đẹp Tân Cương cũng là nỗi thất bại của Dương Tử, điều này được cho là khởi nguồn của cuộc chiến giữa hai fandom, tuy không phải ngày nào fandom cũng gây chiến nhưng chỉ cần cả hai nghệ sỹ này cùng đụng độ trong một bảng xếp hạng hay danh sách nào đó thì fan hâm mộ hai bên lại đấu đá, hơn thua với nhau.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba cay cú 'tố' fan Dương Tử đạo văn nhà mình 1

Chiêu thức quen thuộc và hay được sử dụng chính là tung hô thần tượng của mình lên và hạ bệ đối thủ bằng cách so kè thành tích, số liệu trên mọi phương diện để thống kê, so sánh. Và mới đây, người hâm mộ nữ thần “Hương mật tựa khói sương” đã biên soạn một cuốn sổ tay khống bình (khống bình: là hoạt động đẩy những bình luận của fan lên đứng đầu bài viết, nhằm PR hoặc thanh minh cho thần tượng). Họ nêu chi tiết những phương pháp, ưu nhược điểm khác nhau trong cách diễn của Dương Tử. 

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba cay cú 'tố' fan Dương Tử đạo văn nhà mình 2

Nhìn thoáng qua thì rất bài bản, nhưng phía fan Địch Lệ Nhiệt Ba đã phát hiện cuốn sổ tay này là hàng đạo nhái, sao chép từ nhà mình, nhiều người hâm mộ chỉ ra những đoạn văn giống đến khó hiểu. Thậm chí người hâm mộ nàng tiểu hoa đán họ Dương còn phải ê mặt khi có đoạn đạo văn nhưng lại bỏ sót tên của Địch Lệ Nhiệt Ba trong đó.

Người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba dùng những lời lẽ nặng nề chỉ trích fan đối thủ thủ là kẻ trộm. Về phía fan Dương Tử nhiều người chưng hửng chỉ là tham khảo mà thôi, không phải chỉ có fan Địch Lệ Nhiệt Ba mới được độc quyền sử dụng, một số khác thì lai cho rằng cuốn sổ tay này không phải do fan nhà mình làm ra mà là chiêu trò "tự biên tự diễn" của antifan hãm hại.

Cả hai fandom vẫn tiếp tục tranh cãi nảy lửa và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/fan-dich-le-nhiet-ba-cay-cu-to-fan-duong-tu-dao-van-nha-minh-584476.html

Theo: Petrotimes