Giữa tin đồn nhảy lầu tự sát, Trịnh Sảng thản nhiên không ngờ

Trịnh Sảng cho thấy tâm trạng vẫn đang rất bình thản dù vô vàn khó khăn vẫn bủa vây trước mắt.

Dân mạng 'sôi máu' khi Trịnh Sảng chi bộn tiền để 'tẩy trắng' hình ảnh

Trịnh Sảng phì phèo thuốc lá, dân mạng nghi sử dụng ma túy trong ảnh cũ

Trương Hằng 'tung' bản hợp đồng quá quắt do chính Trịnh Sảng viết, yêu cầu

Hiện Trịnh Sảng đang là đối tượng bị cộng đồng mạng xứ Trung và truyền thông chỉ trích, ném đá dữ dội vì chuyện thuê người mang thai hộ rồi lại bỏ rơi con trên đất Mỹ. Bên cạnh đó, vụ kiện giữa cô và bạn trai cũ Trương Hằng về khoản vay 20 triệu NDT (tương đương 72 tỷ đồng) và quyền nuôi hai con đều đang được dân tình chú ý. 

Giữa tin đồn nhảy lầu tự sát, Trịnh Sảng thản nhiên không ngờ 001

Giữa tin đồn nhảy lầu tự sát, Trịnh Sảng thản nhiên không ngờ 002Thông tin nữ diễn viên tự sát xuất hiện khắp Weibo

Tiếp đây, cư dân mạng lại được phen chú ý khi trang Sina có bài viết trên mạng xã hội lan truyền thông tin Trịnh Sảng nhảy lầu tự sát sau loạt bê bối cùng Trương Hằng do không chịu nổi áp lực từ dư luận. Những hình ảnh đính kèm trong bài viết toàn là những ảnh chân dung của Trịnh Sảng nằm ở bàn thờ, như ám chỉ cô đã qua đời. Tin tức này còn trở thành chủ đề nóng trên Weibo khiến khán giả vô cùng hoang mang, còn các trang tin tức vẫn chưa có cách nào xác minh với nhân vật chính.

Tuy nhiên người ta phát hiện tối ngày 31/1, ông Trịnh Thiếu Hoa - bố của Trịnh Sảng - được phát hiện vẫn online và bấm like một bài viết có nội dung về tình hình xã hội. Điều này phần nào chứng minh rằng ông Trịnh và gia đình vẫn hoàn toàn bình tĩnh, bởi lẽ nếu như vụ Trịnh Sảng nhảy lầu là sự thật, cả gia đình chắc chắn sẽ không còn tâm trí nào để lên mạng đọc tin tức.

Giữa tin đồn nhảy lầu tự sát, Trịnh Sảng thản nhiên không ngờ 003

Trước tin đồn tự sát, Trịnh Sảng vẫn thản nhiên online

Ngoài ra, ngày 31/1, Trịnh Sảng vẫn lên trang web chuyên về đồ second-hand (đồ cũ). Ngoài ra, trong 2 ngày 28/1 và 29/1, số lần online Weibo của nữ diễn viên tăng vọt. Trang QQ cho biết, phải chăng Trịnh Sảng online là để nghe ngóng, xem tin tức liên quan đến mình trên MXH. Những thông số và hoạt động online của nữ diễn viên đều thể hiện rõ trên MXH. Điều này cũng chứng minh rằng ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên vẫn ở trạng thái bình thường.

Giữa tin đồn nhảy lầu tự sát, Trịnh Sảng thản nhiên không ngờ 004

Cư dân mạng hy vọng Trịnh Sảng và gia đình mau chóng giải quyết ổn thoả vụ việc quyền nuôi dưỡng 2 đứa con tại Mỹ bởi lẽ Trương Hằng vẫn đang chịu cảnh "gà trống nuôi con" còn bố mẹ anh ngã quỵ nhiều lần vì sức ép dư luận cũng như kiệt quệ thể chất và tinh thần vì chăm 2 cháu nhỏ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/giua-tin-don-nhay-lau-tu-sat-trinh-sang-than-nhien-khong-ngo-598645.html

Theo: Petrotimes