Grammy 2021: Hoãn tổ chức phút chót do dịch Covid-19

Quyết định hoãn lịch Grammy 2021 được đưa ra chưa đầy bốn tuần trước dự kiến dự tổ chức vào 31/1.

Grammy 2020: BTS làm nên lịch sử khi lọt top đề cử, The Weeknd bất ngờ trắng tay

Sau lùm xùm tiểu lên cúp Grammy, Kim Kardashian tính li dị Kanye West

Tranh cãi Universal, Kanye West đi tiểu lên cả cúp Grammy danh giá

Mới đây, BTC lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 63 bất ngờ thông báo hoãn phát sóng, nguyên nhân là do những lo ngại về Covid-19 vốn đang lan nhanh ở khu vực Los Angeles - nơi tổ chức sự kiện. Trước đó lễ trao giải danh giá này đã ấn định tổ chức vào ngày 31/1/2021 trên kênh CBS. 

Grammy 2021: Hoãn tổ chức phút chót do dịch Covid-19 001

Đại diện BTC cho hay: “Tình hình Covid-19 ở Los Angeles đang xấu đi... và các hướng dẫn mới từ chính quyền địa phương cũng như tiểu bang đã khiến chúng tôi kết luận rằng việc hoãn lễ trao giải là điều đúng đắn phải làm. Ở thời điểm hiện tại, không có gì quan trọng hơn sức khỏe và sự an toàn của những người trong cộng đồng âm nhạc của chúng tôi và hàng trăm người làm việc không mệt mỏi để sản xuất chương trình". 

Được biết, quyết định hoãn lịch được đưa ra chưa đầy bốn tuần trước khi buổi lễ được tổ chức. Trước đó vào tháng 11, khi danh sách đề cử được công bố, Harvey Mason Jr. - chủ tịch kiêm giám đốc điều hành tạm thời của học viện vẫn khẳng định rằng sự kiện đã được lên kế hoạch diễn ra đúng ngày với một lượng nhỏ khán giả ở Los Angeles.

Grammy 2021: Hoãn tổ chức phút chót do dịch Covid-19 002

 

Năm nay, Beyoncé là ca sĩ có nhiều đề cử nhất tại buổi lễ, với 9 đề cử tại các hạng mục. Ngoài ra các nghệ sĩ khác như Taylor Swift, Dua Lipa và rapper Roddy Ricch là một trong những ứng cử viên lớn khác tại giải thưởng danh giá. Và đặc biệt những người hâm mộ Kpop dường như đã vỡ òa khi BTS làm nên lịch sử lọt vào mục đề cử BEST POP/DUO GROUP PERFORMANCE tại lễ trao giải Grammy với bản hit ‘Dynamite’.

Bên cạnh đó, The Weeknd và ca sĩ nhạc đồng quê Luke Combs vắng mặt trong tất cả các đề cử Grammy khiến công chúng choáng nặng. Bản thân nam nghệ sĩ cũng đã lên tiếng cáo buộc tham nhũng chống lại Grammy, The Weeknd viết trên Twitter: “Grammy đã bị thao túng cả rồi. Các người nợ tôi, người hâm mộ của tôi và ngành công nghiệp này một sự minh bạch”.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/grammy-2021-hoan-to-chuc-phut-chot-do-dich-covid-19-594155.html

Theo: Petrotimes