Hai con mắt của Dương Tử phóng bạt mạng trên hot search khiến ai nấy rùng mình

Netizen Việt cảm thấy khó hiểu khi Dương Tử được khen về diễn xuất ở trailer Nữ Bác Sĩ Tâm Lý.

Sau khi trailer chính thức ra mắt, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý đã thu hút sự chú ý của khán giả bởi bối cảnh đấu tranh tâm lý của không ít nhân vật trong phim. Trong số đó, nữ chính Dương Tử đã chiếm trọn hạng 1 hot search Weibo với một từ khóa hiện đang gây tranh cãi không ngừng: "Đôi mắt của Dương Tử".

Hai con mắt của Dương Tử phóng bạt mạng trên hot search khiến ai nấy rùng mình 001

Dương Tử chính thức trở lại với phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Hai con mắt của Dương Tử phóng bạt mạng trên hot search khiến ai nấy rùng mình 002

"Mắt của Dương Tử" leo lên thẳng hạng 1 hot search Weibo

Cụ thể, một số ý kiến cho rằng Dương Tử diễn mắt khá đạt, chất chứa trong đó cả một câu chuyện, sự nhìn thấu lòng người. Đồng thời, ánh mắt của nhân vật còn có sức mạnh cứu rỗi và chữa lành, như ánh mặt trời soi rọi góc tối. Tuy nhiên, nhiều fan Việt khi đọc qua những dòng này bỗng nổi da gà vì không cảm thấy vậy.

Hai con mắt của Dương Tử phóng bạt mạng trên hot search khiến ai nấy rùng mình: Trợn trừng thấy sợ á... - Ảnh 3.

Khoảnh khắc thể hiện ánh mắt của Dương Tử ở trailer Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Hai con mắt của Dương Tử phóng bạt mạng trên hot search khiến ai nấy rùng mình: Trợn trừng thấy sợ á... - Ảnh 4.Hai con mắt của Dương Tử phóng bạt mạng trên hot search khiến ai nấy rùng mình: Trợn trừng thấy sợ á... - Ảnh 5.Hai con mắt của Dương Tử phóng bạt mạng trên hot search khiến ai nấy rùng mình: Trợn trừng thấy sợ á... - Ảnh 6.Hai con mắt của Dương Tử phóng bạt mạng trên hot search khiến ai nấy rùng mình: Trợn trừng thấy sợ á... - Ảnh 7.Hai con mắt của Dương Tử phóng bạt mạng trên hot search khiến ai nấy rùng mình: Trợn trừng thấy sợ á... - Ảnh 8.

Một số ý kiến thẳng thừng chê bai cách diễn mắt của Dương Tử trong trailer Nữ Bác Sĩ Tâm Lý, cho rằng quá thô cứng và nhiều lúc trợn trừng như phim kinh dị. Ý kiến khác nghi ngờ hot search lần này tâng bốc quá lố, vì ai cũng thấy nhân vật nổi bật nhất trong trailer chính là nữ phụ Trương Quân Ninh. "Xin lỗi nhưng diễn xuất bằng mắt thì cô Tử chưa đủ trình đâu", một khán giả thẳng thắn nhận xét.

Hai con mắt của Dương Tử phóng bạt mạng trên hot search khiến ai nấy rùng mình 003Hai con mắt của Dương Tử phóng bạt mạng trên hot search khiến ai nấy rùng mình 004Hai con mắt của Dương Tử phóng bạt mạng trên hot search khiến ai nấy rùng mình 005

Fan Việt thấy rùng mình với ánh mắt của Dương Tử (Ảnh: Weibo Việt Nam)

Hai con mắt của Dương Tử phóng bạt mạng trên hot search khiến ai nấy rùng mình: Trợn trừng thấy sợ á... - Ảnh 12.

Trương Quân Ninh hoàn toàn lấn át Dương Tử ở trailer Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Trong Nữ Bác Sĩ Tâm Lý, Dương Tử sẽ đóng vai Hạ Đốn - một bác sĩ tâm lý ra tay điều trị cho không ít bệnh nhân, từ đó biết được những câu chuyện cuộc đời sâu sắc. Đồng hành với Dương Tử trong phim còn có Tỉnh Bách Nhiên trong vai Tiền Khai Dật, hứa hẹn tạo nên tuyến tình cảm đáng mong chờ.

Hai con mắt của Dương Tử phóng bạt mạng trên hot search khiến ai nấy rùng mình 006

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/hai-con-mat-cua-duong-tu-phong-bat-mang-tren-hot-search-khien-ai-nay-rung-minh-tron-trung-thay-so-a-22021144213635854.htm

Theo: Trí Thức trẻ