Hé lộ chấn động về số cảnh hôn của Tiêu Chiến ở phim mới

Tiêu Chiến - Nhậm Mẫn được đồn đoán sẽ có rất nhiều cảnh "khóa môi" trong phim lần này.

Sau khi Ngọc Cốt Dao khai máy được 1 ngày, trên mạng xã hội đã có nhiều tin đồn về bộ phim. Có blogger khẳng định Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn sẽ có đến 37 cảnh hôn chỉ trong 40 tập phim - số lượng khá lớn với một bộ phim cổ trang.

Hé lộ chấn động về số cảnh hôn của Tiêu Chiến ở phim mới 001 Hé lộ chấn động về số cảnh hôn của Tiêu Chiến ở phim mới 002

Tạo hình của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn ở Ngọc Cốt Dao

Trước đồn đoán này, cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều. Các fan nữ "ngậm đắng nuốt cay" chúc Tiêu Chiến hoàn thành vai diễn tốt, trong khi một số fan nguyên tác lại hoài nghi thông tin này. Ngọc Cốt Dao vốn là một bộ phim ngược, nam nữ chính rất vất vả mới đến được với nhau. Không rõ nhà sản xuất có định cho Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn hôn nhau liên tục nửa cuối phim để "bù KPI" hay không?

Bình luận của cư dân mạng:

- Có cần đến 37 cảnh không? Với mình, 2 cảnh thôi là nhiều rồi.

- Không sao đâu đừng có khóc!!!

- Phim 40 tập nhưng lúc đầu nữ chính chưa yêu nam chính. Những tập sau định hôn nhau cả tập phim hay gì.

- Hãy ngược nhiều vào, xiên cho ổng 37 nhát hộc máu nữa chứ đừng hôn, tôi chỉ thích xem cảnh ngược thôi.

- Phim ngược tơi tả lấy đâu ra 37 cảnh hôn?

- Ngôn tình ngọt sủng cũng chưa chắc lắm cảnh hôn như thế nữa chứ đừng nói Ngọc Cốt Dao ngược nam chính tơi bời, nữ chính còn xiên nam chính chết thì 37 cảnh hôn đâu.

- Vẫn là nên chờ thông tin chính thức từ đoàn phim hay đợi phim ra hẳn thì xem luôn. Dù gì với fan thì chỉ cần phim Chiến đóng đã đủ sức hút để hóng rồi không cần bất cứ thông tin giật gân nghe nói từ nguồn tin nào cả.

Ngọc Cốt Dao chuyển thể từ tiểu thuyết Chu Nhan của Thương Nguyệt. Bộ phim kể về câu chuyện trưởng thành bên nhau và cùng nhau bảo vệ vương triều Không Tang của thế tử vương triều Không Tang - Thời Ảnh và quận chúa của Xích tộc - Chu Nhan.

Hé lộ chấn động về số cảnh hôn của Tiêu Chiến ở phim mới 003 Hé lộ chấn động về số cảnh hôn của Tiêu Chiến ở phim mới 004

Ngọc Cốt Dao hiện vẫn đang trong quá trình sản xuất.

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/he-lo-chan-dong-ve-so-canh-hon-cua-tieu-chien-o-phim-moi-con-nhieu-hon-tuoi-cua-my-nam-ngoai-doi-220213130283875.htm

Theo: Trí Thức trẻ