Hình xăm mới 'tố' Justin Beiber còn vương vấn tình cũ Selena Gomez

Rất nhiều người hâm mộ yêu thích cặp đôi lên tiếng khẳng định hình xăm bông hồng tại vị trí trên cổ của Justin Beiber mang hàm ý vương vấn tình cũ Selena Gomez.

Justin Bieber tuyên bố muốn làm cha ở tuổi 26

Justin Bieber bị tố hiếp dâm 2 phụ nữ, nam ca sĩ tuyên bố sẽ kiện kẻ tung tin

Tin chấn động: Justin Bieber hiếp dâm 2 phụ nữ khi vẫn đang hẹn hò với Selena Gomez

Mối tình giữa Justin Bieber và công chúa Disney Selena Gomez khiến truyền thông thế giới tốn không ít giấy mực trong 10 năm qua. Cặp đôi liên tục bị réo tên trên các MXH cũng như mặt báo bởi những chi tiết nhỏ nhặt làm gợi nhớ tới đối phương. Mới đây nhất, giọng ca ‘Baby’ tiếp tục bị người hâm mộ cặp đôi SeleBeiber réo tên vì hình xăm mới của anh chàng gây liên tưởng tới tình cũ xinh đẹp.

Hình xăm mới 'tố' Justin Beiber còn vương vấn tình cũ Selena Gomez 1

Rất nhiều người hâm mộ yêu thích cặp đôi lên tiếng khẳng định hình xăm bông hồng tại vị trí trên cổ của Justin mang hàm ý vương vấn tình cũ Selena Gomez. Bởi nếu nhìn kỹ có thể soi ra được trên bông hồng có chữ S - chữ cái đầu tiên trong tên của Selena. Không những thế hoa hồng vốn là biểu tượng của tình yêu, chính vì vậy, nhiều người khẳng định chắc nịch hình xăm này của Justin chính là để gợi nhớ mối tình cũ kéo dài 1 thập kỷ.

Bài viết của tài khoản này nhanh chóng được chia sẻ và nhận được nhiều bình luận đồng tình: "Chuyện tình này chưa có hồi kết", "Tôi cũng nhận ra chữ S", "Justin vẫn chưa quên được Selena ư?", "Quá rõ ràng rồi còn gì nữa, tình yêu với Selena còn mãi",...

Tuy nhiên, người hâm mộ của bà xã Justin - Hailey Baldwin lên tiếng phản hồi và cho rằng, chữ S này còn có nghĩa là từ viết tắt của "September" (tháng 9), thời điểm mà họ kết hôn: "Đây là món quà mà anh ấy dành tặng cho Hailey, không phải Selena".

Hình xăm mới 'tố' Justin Beiber còn vương vấn tình cũ Selena Gomez 2

Giả thiết này khá có căn cứ bởi Justin mới xăm hình này vào đầu tháng 9, đây là khoảng thời gian mà cặp đôi rục rịch tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Ngoài ra, có vẻ như Justin cũng không màng tới ồn ào lần này. Vì Justin mới chia sẻ những hình ảnh hẹn hò kỷ niệm 1 năm làm đám cưới của 2 vợ chồng trên Instagram, không chỉ vậy anh còn đưa bà xã đi du lịch, tận hưởng khoảng thời gian chỉ có 2 người.

Theo: BlueD/TH