Hoàng Cảnh Du ám chỉ có bạn gái, dân mạng vội gọi tên Địch Lệ Nhiệt Ba

Cư dân mạng được phen xôn xao, vội gọi tên Địch Lệ Nhiệt Ba khi Hoàng Cảnh Du dường như muốn công khai cho fan biết mình đã có bạn gái.

Lại xuất hiện tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò Hoàng Cảnh Du khi đeo dây chuyền đôi

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi vì tranh 'top' ngày sinh nhật Dương Mịch

'Choáng' Địch Lệ Nhiệt Ba bỏ túi ngay 7 tỷ đồng khi ghé 1 sự kiện

Dạo gần đây Hoàng Cảnh Du là một trong những tiểu thịt tươi được săn đón nhất showbiz. Sắp tới anh cùng bạn gái Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng kết đôi trong bộ phim Alice ngày rằm chiếu vào ngày 30/10. Bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Hoàng Cảnh Du sau một năm gắn bó với Thời Khắc Quyết Thắng. Rũ bỏ hình tượng quân nhân quen thuộc, Hoàng Cảnh Du vào vai "chàng crush quốc dân" vừa đẹp trai, tài giỏi lại ân cần, dịu dàng.

Hoàng Cảnh Du ám chỉ có bạn gái, dân mạng vội gọi tên Địch Lệ Nhiệt Ba 1Hoàng Cảnh Du ám chỉ có bạn gái, dân mạng vội gọi tên Địch Lệ Nhiệt Ba 2

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng tinh ý soi ra miếng ốp lưng điện thoại của Hoàng Cảnh Du có dòng chữ với nội dung: "Đã có bạn gái, cô ấy còn xinh đẹp hơn cả bạn". Ngoài ra, người ta còn phát hiện nam minh tinh sử dụng chiếc vòng tay được cho là đồ đôi với chiếc dây chuyền mà Địch Lệ Nhiệt Ba từng đeo.

Sự việc khiến nhiều người nghi ngờ Hoàng Cảnh Du đang có động thái ngấm ngầm thừa nhận đã có bạn gái với fans. Và rất có thể người mà anh hẹn hò không ai khác chính là tiểu hoa đán người Tân Cương.

Trước đó một thời gian khi tham gia show "Happy Camp", Địch Lệ Nhiệt Ba có đeo 1 sợi dây chuyền kim cương. Điều đáng nói là Hoàng Cảnh Du cũng đeo 1 sợi dây cùng nhãn hiệu, đặc biệt khi tra trên website thì biết được 2 sợi dây này là sản phẩm đôi dành cho các couple yêu nhau. 

Hoàng Cảnh Du ám chỉ có bạn gái, dân mạng vội gọi tên Địch Lệ Nhiệt Ba 3

Hoàng Cảnh Du ám chỉ có bạn gái, dân mạng vội gọi tên Địch Lệ Nhiệt Ba 4

Không chỉ thế, nam diễn viên "Thượng Ẩn" cũng "bóng gió xa xôi" rằng anh thực sự rất muốn có một cô bạn gái xinh đẹp như Nhiệt Ba. Có thể thấy, chuyện úp mở của cả hai chắc chắn có nguồn cơn sâu xa ẩn bên trong. 

Dù chưa một lần khẳng định mối quan hệ hẹn hò như lời đồn "phim giả tình thật" mà người hâm mộ đưa ra, động thái này của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến nhiều người ngầm hiểu cô đang công khai chuyện tình cảm với Hoàng Cảnh Du.

Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba từng nên duyên màn ảnh qua bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay (tên cũ: Định chế tình yêu cao cấp). "Phản ứng hóa học" mà cả hai mang lại vô cùng tốt, mang về vô số fan hâm mộ cặp đôi. Nếu hai người thực sự hẹn hò thì chắc chắn đây sẽ trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Trung hiện nay.

Theo: BlueD/TH