Hoàng tử Harry và Meghan sẽ lên tiếng về mọi chuyện liên quan đến Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry và người vợ Mỹ Meghan Markle sẽ lên tiếng trong cuộc phỏng vấn đầu tiên với Oprah Winfrey vào tháng tới kể từ khi họ từ bỏ gia đình hoàng gia Anh.

Harry và Meghan, cặp đôi đã thông báo rằng họ đang nóng lòng chào đón đứa con thứ hai vào hôm Chủ nhật 15/2, đã gây sốc cho các thành viên đứng đầu hoàng gia Anh vào năm ngoái khi thông báo kế hoạch thoái lui đối với vai trò hoàng gia của họ.
 
CBS cho biết cuộc phỏng vấn gia đình Hoàng tử Harry sẽ được phát sóng vào ngày 7 tháng Ba.
 

Hoàng tử Harry và Meghan sẽ lên tiếng về mọi chuyện liên quan đến Hoàng gia Anh

Vợ chồng Harry và Meghan. Ảnh: Reuters
 
“Winfrey sẽ nói chuyện với Meghan, Nữ công tước xứ Sussex, trong một cuộc phỏng vấn toàn diện, bao gồm tất cả mọi thứ từ khi cô ấy bước chân vào làm dâu Hoàng gia Anh, cuộc sống như một thành viên của Hoàng gia, hôn nhân, làm mẹ, công việc từ thiện đến cách cô ấy xử lý cuộc sống dưới áp lực dư luận dữ dội,” CBS cho biết trong một thông cáo.
 
"Sau đó, cả hai với sự tham gia của Hoàng tử Harry sẽ kể về việc chuyển đến Hoa Kỳ, hy vọng và ước mơ trong tương lai cho gia đình nhỏ đang tăng thêm số thành viên của họ.", theo thông tin từ CBS.
 
Harry và Meghan đã kết hôn trong một lễ cưới lộng lẫy vào năm 2018, thu hút sự chú ý của thế giới nhưng sau đó cả hai đã chính thức từ bỏ vai trò hoàng gia của mình do bất đồng với các thành viên khác trong gia đình và trước sự săm soi của giới truyền thông.
 
Cặp đôi đã chuyển đến Nam California, Mỹ cùng với cậu con trai nhỏ Archie vào năm ngoái và đã ký hợp đồng sản xuất có giá trị trong nhiều năm với công ty Netflix, một bước đi quan trọng trong kế hoạch kiếm sống khi bước chân ra khỏi gia đình hoàng gia.
 
Mối quan hệ của họ với báo chí Anh nhanh chóng trở nên xấu đi và cặp đôi đã đâm đơn kiện chống lại một số tờ báo. Tuần trước, Meghan đã thắng một vụ kiện về quyền riêng tư chống lại Associated Newspaper sau khi tờ Mail on Sunday của hãng này đã in trích đoạn một bức thư cô viết cho cha mình vào tháng 8 năm 2018.
 
Winfrey, một trong những phụ nữ giàu nhất và có ảnh hưởng nhất nước Mỹ, vào năm 2011 đã kết thúc chương trình trò chuyện truyền hình hàng ngày được xếp hạng cao nhất của mình, nơi cô phỏng vấn các tổng thống và những nổi tiếng.
 
(Theo Reuters)
Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hoang-tu-harry-va-meghan-se-len-tieng-ve-moi-chuyen-lien-quan-den-hoang-gia-anh-600122.html

Theo: Petrotimes