Hyun Bin - Son Ye Jin chuẩn bị mua nhà, tính đến chuyện cưới xin?

Mới đây truyền thông xứ Hàn đưa tin gia đình Hyun Bin có ý định mua một căn hộ cao cấp, dự tính đây sẽ là tổ ấm của cặp sao Hyun Bin - Son Ye Jin.

Mở bát đầu năm 2021: Hyun Bin - Son Ye Jin lộ bằng chứng hẹn hò khó cãi

Phóng viên SBS FUNE tiết lộ ngày 1/1 sẽ khui 2 cặp hẹn hò 'khai xuân', dân mạng réo tên Hyun Bin - Son Ye Jin

'Ngọt ngào' Hyun Bin công khai khen Son Ye Jin đẹp nhất thế giới

Sáng hôm nay 1/1, tờ báo khui tin hàng đầu Hàn Quốc - Dispatch nhanh chóng đăng tải hình ảnh hẹn hò 'khó cãi' của Hyun Bin và Son Ye Jin. Theo đó, từ trước tới nay cặp đôi đã 3 lần làm dấy lên tin đồn hẹn hò (2018 thời điểm phim ra mắt, đầu 2019, đầu 2020) và Hyun Bin và Son Ye Jin đều cố giấu nhẹm mối quan hệ của mình, nhưng mãi tới tháng 3/2020, cặp đôi chính thức hẹn hò, tính tới nay đã được 8 tháng.

Ngay sau tin cặp đôi hẹn hò từ Dispatch, truyền thông xứ Hàn tiếp tục xôn xao trước thông tin lan truyền trong giới giải trí rằng hai diễn viên đang rục rịch chuẩn bị kết hôn. Tờ Ilyo Shinmun đã tiếp cận một quan chức bất động sản chuyên về nhà ở cao cấp ở khu Hannam-dong. Người này cho biết: “Cha mẹ Hyunbin suýt nữa đã ký hợp đồng mua một căn biệt thự cao cấp ở Hannam-dong, nhưng thật không may quá trình thương thảo đã không thành. Tôi nghe nói rằng ngôi nhà đó sẽ là nhà tân hôn của cặp đôi Hyunbin và Son Ye Jin".

Hyun Bin - Son Ye Jin chuẩn bị mua nhà, tính đến chuyện cưới xin? 001

Theo tìm hiểu, khu nhà mà bố mẹ Hyun Bin xem xét là một căn biệt thự cao cấp trị giá hơn 10 tỷ won, bố mẹ Hyun Bin khá thích nhưng nghe nói hợp đồng không thành là do một biến cố bất ngờ xảy ra trong quá trình đi xem nhà.

Như vậy, tin đồn kết hôn giữa Hyun Bin và Son Ye Jin đang rộ lên không chỉ trong làng giải trí mà còn lan sang các lĩnh vực khác như bất động sản. Một ngôi sao nổi tiếng khác tiết lộ: “Tôi được biết họ đã nghĩ đến việc kết hôn vào nửa cuối năm 2020, nhưng cả hai đều sinh năm 1982. Dự kiến, họ sẽ kết hôn muộn nhất vào đầu năm 2022.”

Hiện cả 2 đang có lịch trình vô cùng bận rộn, Son Ye Jin đang thảo luận bộ phim điện ảnh Hollywood “The Cross”, nếu xác nhận, việc quay phim sẽ bắt đầu ở Hàn Quốc vào khoảng tháng 3 đến tháng 4/2021. Đây là bộ phim đầu tiên chạm ngõ Hollywood của Son Ye Jin. Thêm vào đó, Hyunbin cũng dự định sẽ bấm máy một bộ phim mới vào năm 2021 với tựa “Negotiation”.

Hyun Bin - Son Ye Jin chuẩn bị mua nhà, tính đến chuyện cưới xin? 002

Vì đây là cuộc hẹn hò vô cùng bận rộn của hai ngôi sao hàng đầu nên để ấn định ngày cưới, cần phải phối hợp lịch trình giữa hai bên - bài báo chiều ngày 1/1 viết.  Công ty của cặp đôi chưa lên tiếng trước tin tức trên.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hyun-bin-son-ye-jin-chuan-bi-mua-nha-tinh-den-chuyen-cuoi-xin-593396.html

Theo: Petrotimes