JYP lên tiếng xin lỗi stylist của Jisoo (Black Pink) vì để Dahyun (TWICE) mặc đồ đạo nhái

JYP phải đăng đàn xin lỗi vì để rapper nhóm TWICE mặc bộ Hanbok đạo nhái của Jisoo (Black Pink) trong "How You Like That".

Kang Daniel và Jihyo (TWICE) toang sau hơn 1 năm yêu đương

TWICE Chaeyoung dính nghi vấn hẹn hò, bị bạn trai dọa đăng clip nhạy cảm

'Gà đẻ trứng vàng' GOT7 rời JYP, fan Kpop dự đoán thời tàn của công ty

Mới đây, 2 thành viên nhóm TWICE là Dahyun và Chaeyoung đã phát hành MV Switch To Me. Đây là bản cover ca khúc mà Bi Rain kết hợp với JYP được 2 nữ idol cover tặng fan qua dự án Melody Project, nhưng sau khi lên sóng, nhiều người phát hiện rằng bộ đồ của Dahyun khá tương đồng với trang phục của Jisoo trong MV How You Like That.

JYP lên tiếng xin lỗi stylist của Jisoo (Black Pink) vì để Dahyun (TWICE) mặc đồ đạo nhái 001JYP lên tiếng xin lỗi stylist của Jisoo (Black Pink) vì để Dahyun (TWICE) mặc đồ đạo nhái 002

Được biết, bộ Hanbok cách tân mà Jisoo mặc trong MV How You Like That vốn được thiết kế bởi đội ngũ stylist của Black Pink. Chiếc áo của nữ idol vốn là áo trơn, stylist đã đính phụ kiện lên và làm lại từ đầu. Nói cách khác đây là áo thiết kết riêng độc quyền, không có cái thứ hai. Chính vì thế Kpop fan cho rằng đội ngũ stylist đến từ JYP đã sao chép ý tưởng của stylist nhà YG.

Đáng chú ý stylist góp phần thiết kế cho trang phục của Jisoo cũng chụp lại bộ Hanbok của Dahyun và chia sẻ lại trên Instagram cá nhân cùng caption: "Eh??!! Trang phục với thiết kế của tôi mà không phải do tôi làm??!!". Tuy nhiên story này lập tức bị xóa.

JYP lên tiếng xin lỗi stylist của Jisoo (Black Pink) vì để Dahyun (TWICE) mặc đồ đạo nhái 003

Ngay lập tức JYP đã lên tiếng về vấn đề này. Công ty phản hồi: “Trang phục mà Dahyun diện trong Melody Project được mua thông qua một nhà bán lẻ Hanbok. Tuy nhiên, chúng tôi đã không thể nhận ra sự tương đồng của nó với tác phẩm của người khác một cách chính xác. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sai sót này.”

JYPE khẳng định: “Chúng tôi đã đưa ra lời giải thích cặn kẽ cũng như gửi lời xin lỗi chân thành đến nhà thiết kế gốc. Chúng tôi sẽ cẩn thận hơn để đảm bảo rằng điều này không xảy ra trong tương tai.”

Fan của TWICE rất nổi giận vì công ty đặc biệt là stylist đã không tìm hiểu kỹ để làm ảnh hưởng đến 2 thành viên.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/jyp-len-tieng-xin-loi-stylist-cua-jisoo-black-pink-vi-de-dahyun-twice-mac-do-dao-nhai-599749.html

Theo: Petrotimes