Khẳng định mình còn đẹp hơn trong video, Địch Lệ Nhiệt Ba chiếm vị hot search

Câu nói đầy tự tin về nhan sắc của mình khiến Địch Lệ Nhiệt Ba leo thẳng lên no.7 hot search.

Bị hỏi xoáy việc Địch Lệ Nhiệt Ba 'hot' vượt mặt, Dương Mịch đáp trả thông minh

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba cay cú 'tố' fan Dương Tử đạo văn nhà mình

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ má hóp, trán cao, da 'xấu xí' khi nhận giải thưởng quốc tế

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện trong livestream của một thương hiệu mỹ phẩm với diện mạo vô cùng quyến rũ, sắc sảo, thêm vào đó cô còn có những phát ngôn khiến netizen bàn tán sôi nổi. 

Cụ thể trong phần giao lưu, MC đã khen ngợi Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp từ trong phim, ảnh cho tới videocall. Lúc đó, Địch Lệ Nhiệt Ba đã cười đầy tự tin và tự tán thưởng về bản thân: “Người thật còn đẹp hơn cả trên ảnh và video đó”.

Khẳng định mình còn đẹp hơn trong video, Địch Lệ Nhiệt Ba chiếm vị hot search 001

Phát ngôn tự tin về nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba lập tức leo thẳng lên no.7 hot search Weibo. Đa số cộng đồng mạng đều đồng tình với nữ diễn viên rằng trông cô ngoài đời còn xinh đẹp hơn cả khi lên hình. Thậm chí, nhiều người chẳng những không chê Địch Lệ Nhiệt Ba “tự kiêu” mà còn khen cô “siêu ngầu” khi tự nhận xét về ngoại hình của bản thân.

Tuy nhiên không ít lần người đẹp Tân Cương lại gây tranh cãi với nhan sắc của chính mình. Mới đây nhất trong video cảm ơn vì được vinh danh với giải thưởng Sao mới xuất sắc nhất - Best Rising Star tại Asia Contents Awards 2020, nữ diễn viên để lộ gương mặt dài, má hóp, trán quá cao và làn da cũng chẳng căng bóng, mịn màng như ảnh đã qua chỉnh sửa bằng photoshop. Thậm chí có khán giả còn chê bai Địch Lệ Nhiệt Ba quá già so với tuổi 28 của cô.

Khẳng định mình còn đẹp hơn trong video, Địch Lệ Nhiệt Ba chiếm vị hot search 002

Hay khi Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư mới phát sóng 20 tập đầu tiên, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng vướng chỉ trích vì làn da chảy xệ với bọng mắt to, cả gương mặt lờ đờ thiếu sức sống, thế nhưng rất nhiều người hâm mộ đã lên tiếng bảo vệ Địch Lệ Nhiệt Ba với lí lẽ cho rằng khoảng thời gian này mỹ nhân Tân Cương bên cạnh lịch quay phim liên tục còn phải nhận thêm các show giải trí khác vậy nên mới có chuyện cô nàng không giữ được thần thái rạng rỡ, căng tràn sức sống như trong loạt ảnh đã qua chỉnh sửa.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khang-dinh-minh-con-dep-hon-trong-video-dich-le-nhiet-ba-chiem-vi-hot-search-593481.html

Theo: Petrotimes