Không chỉ bị cấm sóng, Trịnh Sảng bị cấm luôn cả chức năng này trên MXH

Giới giải trí Trung Quốc càng lúc càng hành động mạnh tay trong việc 'xóa tên' Trịnh Sảng ra khỏi tầm mắt của công chúng.

Trịnh Sảng có hành động khó hiểu sau khi định giành quyền nuôi con

Giữa tin đồn nhảy lầu tự sát, Trịnh Sảng thản nhiên không ngờ

Dân mạng 'sôi máu' khi Trịnh Sảng chi bộn tiền để 'tẩy trắng' hình ảnh

Hiện Trịnh Sảng vẫn là tâm điểm bị cộng đồng mạng xứ Trung và truyền thông chỉ trích, ném đá dữ dội vì chuyện thuê người mang thai hộ rồi lại bỏ rơi con trên đất Mỹ.

Nhiều ý kiến cho rằng kể từ khi sự việc thuê người mang thai hộ và bỏ rơi con của Trịnh Sảng bị vạch trần, cô nàng vẫn không hề tỏ ra ăn năn hay thừa nhận lỗi lầm của mình, thậm chí đến một lời xin lỗi đến công cũng như người hâm mộ cũng chẳng có. Ấy vậy mà Trịnh Sảng lại vô tư đăng hết bài viết này đến bài viết khác trên các tài khoản mạng xã hội để biện minh cho mình và chỉ trích tình cũ Trương Hằng.

Không chỉ bị cấm sóng, Trịnh Sảng bị cấm luôn cả chức năng này trên MXH 001

Chính vì hành động vô đạo đức kèm với thái độ ngông cuồng của Trịnh Sảng, cơ quan kiểm soát truyền hình, giải trí của Trung Quốc (Quảng Điện) chính thức ban hành văn bản cấm sóng Trịnh Sảng trên mọi phương diện ngay lúc 1 giờ khuya sau một ngày sự việc nổ ra. Đây là lần đầu tiên trong giới giải trí Hoa Ngữ có một nghệ sỹ bị phong sát công khai với hình thức văn bản chính thức như vậy.

Điều này có nghĩa tất cả những tác phẩm, dự án có sự tham gia của Trịnh Sảng đều phải bị gỡ bỏ hoặc vĩnh viễn không còn có cơ hội ra mắt với khán giả. Về vấn đề này dư luận ai cũng lường trước được việc này khi văn bản phong sát cô nàng họ Trịnh được đưa xuống. Tuy nhiên, điều mà mọi người chẳng ngờ tới đó là ngay cả cơ hội đăng bài viết trên các tài khoản mạng xã hội cá nhân Trịnh Sảng cũng bị tước đi nốt.

Không chỉ bị cấm sóng, Trịnh Sảng bị cấm luôn cả chức năng này trên MXH 002

Không chỉ bị cấm sóng, Trịnh Sảng bị cấm luôn cả chức năng này trên MXH 003

Người ta phát hiện cô nàng chỉ có thể thay ảnh đại diện chứ không thể đăng tải bài viết bởi lẽ ở phần mô tả trên app Douyin Trịnh Sảng đăng tải dòng chữ "Chỉ có thể thay đổi ảnh đại diện được thôi" - câu nói ám chỉ tài khoản mình bị cấm đăng bài.

Không chỉ thế, bất kỳ tài khoản nào có tên "Trịnh Sảng" trên mọi nền tảng đã được xác nhận danh tính thực hay có nhiều người follow đều mất đi chức năng đăng bài viết. Có vẻ như giới giải trí Hoa Ngữ quyết làm mạnh tay, ngăn chặn hoàn toàn sự xuất hiện của Trịnh Sảng trước công chúng, không để một nghệ sỹ có hình ảnh xấu như cô gây ảnh hưởng đến khán giả. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khong-chi-bi-cam-song-trinh-sang-bi-cam-luon-ca-chuc-nang-nay-tren-mxh-598766.html

Theo: Petrotimes