Kim Kardashian và Kanye West chính thức ly hôn, đường ai nấy đi?

Một nguồn tin cho hay cặp đôi quyền lực của làng giải trí Hollywood là Kanye West - Kim Kardashian đã chính thức ly hôn sau 6 năm bên nhau.

Kim Kardashian cảm thấy 'kiệt sức' khi phải hàn gắn với Kanye West

Kanye West thất bại thảm hại sau tranh cử Tổng thống Mỹ 2020, quyết phục thù vào 2024

Kim Kardashian khoe ảnh hẹn hò Kanye West, phá tan tin đồn ly dị

Mới đây, trang Daily Mail đưa tin, cặp đôi quyền lực của làng giải trí Hollywood là Kanye West - Kim Kardashian đã chính thức đường ai nấy đi sau 6 năm chung sống. Một nguồn tin thân cận chia sẻ với tờ PageSix rằng cả hai vẫn đang cố gắng giữ kín thông tin chấn động này, tuy nhiên trên thực tế cặp đôi đã chính thức ly hôn. 

Hiện đại diện của Kanye West và Kim Kardashian vẫn chưa lên tiếng phản hồi về thông tin này.

Kim Kardashian và Kanye West chính thức ly hôn, đường ai nấy đi? 001

Trước đó cuộc hôn nhân của Kim Kardashian và Kanye West nhiều lần rơi vào bế tắc. "Kim siêu vòng ba" cố gắng cứu vãn mối quan hệ giữa cô và ông xã Kanye West. Đáng buồn thay, mọi việc không hề dễ dàng, Kim cảm thấy kiệt sức trong chính mối quan hệ tình cảm với chồng của mình.

Kim và Kanye từng tham gia tư vấn hôn nhân được một thời gian, chuyện ly hôn vẫn đang là vấn đề thảo luận và chưa đưa ra bất cứ tuyên bố nào. Kim luôn cân nhắc về việc ra đi hay ở lại bên Kanye, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại cô chưa có quyết định cuối cùng.

Được biết mối quan hệ của hai người trở nên căng thẳng kể từ khi Kayne West phát biểu về việc Kim suýt phá thai đứa con đầu lòng của họ trong bài phát biểu tranh cử Tổng thống Mỹ tại Nam Carolina. Sau đó, nam rapper tiếp tục đưa ra những bình luận gây sốc của mình, với một loạt cáo buộc chống lại vợ và mẹ vợ - Kris Jenner trên Twitter. Anh khẳng định Kim và mẹ cô đã cố gắng tống anh vào tù, Kanye đang cố gắng ly hôn Kim. Tuy nhiên, sau đó nam rapper lại công khai xin lỗi về những dòng Tweet đó.

Kim Kardashian và Kanye West chính thức ly hôn, đường ai nấy đi? 002

Kim từng cố gắng bảo vệ và giúp đỡ chồng mình trong thời gian Kanye gặp vấn đề sức khỏe tinh thần. Tuy nhiên nguồn tin từ PageSix cho hay, Kanye đã quá mệt mỏi với gia đình Kardashian: "Anh ấy không còn muốn bất cứ điều gì với gia đình này".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/kim-kardashian-va-kanye-west-chinh-thuc-ly-hon-duong-ai-nay-di-594111.html

Theo: Petrotimes