Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa chào đón đứa con thứ 2, giới tính em bé khiến bố bỉm vỡ òa

Thông tin Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị chào đón đứa con thứ 2 khiến netizen xôn xao bàn tán.

BLACKPINK lập kỷ lục mới khi tất cả thành viên đều là đại sứ thương hiệu xa xỉ toàn cầu

BTS là nghệ sĩ châu Á đầu tiên được trao danh hiệu đặc biệt của IFPI

Cuối cùng YG cũng 'chốt đơn' cho Rosé (Black Pink) ấn định ngày ra mắt solo

Tối ngày 7/3, trang 163 có bài viết tiết lộ tin hot Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đang chuẩn bị chào đón đứa con thứ 2 khiến fan hâm mộ xôn xao. Bài viết cho biết thêm, nữ diễn viên một lần nữa mạo hiểm khi quyết định sinh thêm con ở tuổi 45, điều đáng nói, lần này mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách mang bầu con trai, Hoắc Kiến Hoa có quý tử nối dõi.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa chào đón đứa con thứ 2, giới tính em bé khiến bố bỉm vỡ òa 001

Tin tức này nhanh cóng nhận được sự chú ý của truyền thông và công chúng và trở thành đề tài gây xôn xao dư luận. Thậm chí, có nguồn tin còn tiết lộ rằng, bạn thân Hoắc Kiến Hoa là Hồ Ca đã gửi lời chúc mừng tới hai vợ chồng Lâm Tâm Như vì tổ ấm nhỏ giờ đây đã "đủ nếp đủ tẻ". Tuy nhiên, đến nay cặp đôi Hoa - Như vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa chào đón đứa con thứ 2, giới tính em bé khiến bố bỉm vỡ òa 002

Thế nhưng, nhiều người cũng cho rằng, thông tin trong bài viết Lâm Tâm Như mang thai lần 2 cũng không phải là không có khả năng. Bởi lẽ, trước đó Hoắc Kiến Hoa có chia sẻ trước truyền thông về việc giảm bớt khối lượng công việc để chuẩn bị cho việc sinh con thứ 2. Đồng thời, Lâm Tâm Như cũng nhiều lần úp mở rằng cô và ông xã vẫn đang suy nghĩ về vấn đề này, thậm chí cô con gái Cá Heo Nhỏ cũng thúc giục mẹ sớm có em bé.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa chào đón đứa con thứ 2, giới tính em bé khiến bố bỉm vỡ òa 003

Như vậy, có thể hiểu rằng vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vốn đã có kế hoạch sinh con thứ 2 từ trước. Tuy nhiên, đây mới chỉ là tin đồn được cư dân mạng chia sẻ, hoàn toàn không có bằng chứng cụ thể.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lam-tam-nhu-hoac-kien-hoa-chao-don-dua-con-thu-2-gioi-tinh-em-be-khien-bo-bim-vo-oa-603028.html

Theo: Petrotimes