Liên tục lộ bằng chứng hẹn hò Ngụy Đại Huân nhưng sao Dương Mịch không thừa nhận mối quan hệ?

Liên quan đến mối quan hệ với Ngụy Đại Huân, Dương Mịch không chỉ thể hiện quan điểm của bản thân, còn bóc trần được “quy tắc ngầm” trong làng giải trí.

Ngụy Đại Huân 5 lần 7 lượt cầu hôn, Dương Mịch vẫn phũ phàng cự tuyệt

Phim Trung tháng 10: Dương Mịch diện quân phục ngầu ‘bá cháy’...

Ngụy Đại Huân bị tố kênh kiệu, kén chọn vai sau khi yêu Dương Mịch

Mối quan hệ giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy từ lâu được cho là đã nguội lạnh, cả hai quyết định đường ai nấy đi sau 5 năm chung sống. Sau khi tuyên bố ly hôn gần 2 năm, cả 2 đều tránh không nhắc về nhau trước công chúng.

Sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy, vấn đề tình cảm của Dương Mịch luôn được công chúng hết mực quan tâm. Trước đây, khi trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên từng tuyên bố nếu bị phát hiện hẹn hò thì chắc chắn sẽ thẳng thắn thừa nhận.

Liên tục lộ bằng chứng hẹn hò Ngụy Đại Huân nhưng sao Dương Mịch không thừa nhận mối quan hệ? 001

Vào giữa năm 2019, Dương Mịch bị giới truyền thông bắt gặp cùng đi dạo phố với đàn em kém 3 tuổi Ngụy Đại Huân. Ngay sau đó, vô số những bằng chứng cho thấy cặp đôi chị em đang hẹn hò, thậm chí có cả tin đồn rằng cả hai người đang sống chung, nhưng trước những tin đồn, Dương Mịch vẫn quyết giữ im lặng, chẳng chịu công khai tình yêu với “phi công trẻ”. Vậy sao Dương Mịch mãi không chịu cho tình trẻ một “danh phận” rõ ràng?

Mới đây, một đoạn phỏng vấn cũ của Dương Mịch bất ngờ bị “đào mộ” trở lại. Theo đó, người đẹp họ Dương chia sẻ: “Tai tiếng sẽ là một loại động lực để tiến về phía trước”. Tiếp đó, nữ diễn viên nói về tình trạng chung của làng giải trí Hoa ngữ. Cô cho biết, rất nhiều nghệ sĩ chỉ cần tìm được những đề tài khiến cho công chúng chú ý thì sẽ “liều mạng” nắm bắt cơ hội. Dù là tốt hay xấu, chỉ cần có thể duy trì được độ hot thì họ sẽ đều chấp nhận.

Mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế cho rằng cách này để giữ độ hot không có gì là quá xấu xa vì có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người. Các ngôi sao có thể thu được sự chú ý, còn cư dân mạng thì có thể thoải mái “hít hà drama”, còn những bài viết về scandal của sao Cbiz cũng thu được lượt xem cao.

Liên tục lộ bằng chứng hẹn hò Ngụy Đại Huân nhưng sao Dương Mịch không thừa nhận mối quan hệ? 002

Có thể thấy việc nữ diễn viên không thừa nhận mối quan hệ là điều có lợi cho cả hai, điều này sẽ khiến cho cả cô và Ngụy Đại Huân được giới truyền thông cũng như công chúng chú ý, có lợi cho cả tên tuổi lẫn sự nghiệp của cả đôi bên.

Chia sẻ của nữ minh tinh đã bóc trần “quy tắc ngầm” của làng giải trí Hoa ngữ, cho thấy cô đã lợi dụng điều này để tạo độ hot cho bản thân mình. Khi đoạn phỏng vấn này được chú ý trở lại, nàng “Bạch Thiển” nhận được vô số lời khen ngợi vì IQ, EQ đỉnh cao.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lien-tuc-lo-bang-chung-hen-ho-nguy-dai-huan-nhung-sao-duong-mich-khong-thua-nhan-moi-quan-he-592916.html

Theo: Petrotimes