Lộ file ghi âm Trịnh Sảng và bố mẹ chửi bậy, đòi phá thai đôi, vòi tiền Trương Hằng khiến fan ngỡ ngàng

Drama do lộ file ghi âm Trịnh Sảng và bố mẹ chửi bậy, đòi phá thai đôi, tìm người mang thai hộ đồng thời vòi tiền Trương Hằng khiến nhiều người bất ngờ.

>>> Vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long kiếm gần 4 nghìn tỷ USD trong 1 đêm

>>> Nạn nhân Burning Sun tuyên chiến Hyoyeon, khẳng định nữ ca sĩ lừa dối công chúng

Liên quan tới lùm xùm Trịnh Sảng bị tình cũ Trương Hằng tuyên bố là bà mẹ 2 con và hiện 2 nhóc tỳ đang sinh sống ở Mỹ cũng bố. Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện một đoạn ghi âm được cho là cuộc nói chuyện giữa gia đình Trịnh Sảng bao gồm nữ diễn viên, bố mẹ Trịnh Sảng và bố mẹ Trương Hằng liên quan tới việc cô mang thai. 

Người hâm mộ "sốc lên sốc xuống" vì những tuyên bố rợn người của bố Trịnh Sảng cũng như nữ diễn viên, không chỉ vậy nàng "Bối Vi Vi" còn văng tục chửi bậy trong khi đang nói chuyện với bố mẹ 2 nhà.

Lộ file ghi âm Trịnh Sảng và bố mẹ chửi bậy, đòi phá thai đôi, vòi tiền Trương Hằng khiến fan ngỡ ngàng 001

Cặp đôi Trịnh Sảng - Trương Hằng

Theo nội dung đoạn ghi âm bị rò rỉ này, bố mẹ Trịnh Sảng liên tục đưa ra ý kiến bỏ đi và hoặc đưa 2 đứa nhỏ cho người khác nuôi. Bố Trịnh Sảng nói: "Hai đứa nó đã chia tay rồi, mà đã chia tay rồi thì đứa nào nuôi cũng không nổi, chỉ cần nói với phía bệnh viện 1 tiếng, là bố mẹ (2 đứa bé) đã qua đời rồi, phải bỏ thôi".

Tuy nhiên, trước những lời nói tuyệt tình từ phía gia đình Trịnh Sảng, bố Trương Hằng từ chối: "Ông có biết chuyện này ở bên Mỹ là phạm pháp không?". Sau đó, bố của Trịnh Sảng vẫn cố chấp nói: "Hai đứa nhỏ này chỉ có thể nói 1 câu là 'không thể nuôi được'". Đặc biệt, lúc này, chính phía Trịnh Sảng cũng đưa ra ý kiến phá thai.

Lộ file ghi âm Trịnh Sảng và bố mẹ chửi bậy, đòi phá thai đôi, vòi tiền Trương Hằng khiến fan ngỡ ngàng 002

Đoạn ghi âm được cho là cuộc nói chuyện giữa gia đình Trịnh Sảng và Trương Hằng 

Tuy nhiên, phía gia đình Trương Hằng nói rằng: "Hai đứa nhỏ đã 7 tháng, không thể bỏ được". Đáp lại, mẹ Trịnh Sảng nói rằng nếu không thể phá thì tìm trung tâm nào đó kiếm người nhận nuôi 2 đứa nhỏ. Bà còn gây sốc với tuyên bố sau khi sinh 2 đứa nhỏ sẽ đem cho người khác, tất cả hãy quên mọi chuyện đi, thêm 1 điều kiện nữa là sẽ không bao giờ gặp gỡ bên nhận nuôi, 2 đứa trẻ sinh ra không cần biết bố mẹ chúng là ai.

Ở phần cuối đoạn ghi âm, nhiều người cho rằng có đoạn nghe giống như Trịnh Sảng đang văng tục: "2 đứa nhỏ này đã 7 tháng rồi, không thể phá được, ***, phiền chết đi được". Tiếp đó, người đẹp "chốt" clip với tuyên bố: "Thương lượng thì vẫn phải chi tiền".

Nhiều người cho rằng đoạn clip này là bằng chứng đanh thép khiến hàng ngàn bình luận chỉ trích, "ném đá" Trịnh Sảng. Thậm chí, nhiều người còn yêu cầu cô rời khỏi làng giải trí, đứng ra xin lỗi Trương Hằng vì luôn đóng vai nạn nhân.

Lộ file ghi âm Trịnh Sảng và bố mẹ chửi bậy, đòi phá thai đôi, vòi tiền Trương Hằng khiến fan ngỡ ngàng 003

Lộ file ghi âm Trịnh Sảng và bố mẹ chửi bậy, đòi phá thai đôi, vòi tiền Trương Hằng khiến fan ngỡ ngàng 004

Trương Hằng và cặp đôi song sinh được cho là con của Trịnh Sảng

Tuy vậy, vụ việc vẫn chưa đến hồi kết bởi một nguồn tin đang gây xôn xao trong giới cho biết, Trương Hằng là kẻ trộm trứng đông lạnh của Trịnh Sảng và đem đi cấy. Trước đó, nữ diễn viên bày tỏ nguyện vọng muốn đem trứng đi đông lạnh, không thể ngờ được rằng bạn trai lại mang trứng đi cho người đẻ thuê và sinh được 2 con.

Nội dung đoạn ghi âm gia đình Trịnh Sảng chửi tục, đòi người mang thai hộ phá bỏ thai đôi vì không muốn nuôi 

- Bố Trịnh Sảng : Bây giờ thương lượng như thế này đi, không muốn hai đứa nhỏ này nữa. Cứ nói lý do là vì tình hình hiện tại hai đứa (Trịnh Sảng và Trương Hằng) đã chia tay rồi. Không đứa nào nuôi được đâu. Cứ nói với bệnh viện hay là bỏ đi không nhận.

- Bố Trương Hằng: Không được, ông nghĩ đơn giản vậy sao.

- Bố Trịnh Sảng: Không, tôi nói ông này, nếu có thể thì bỏ.

- Bố Trương Hằng: Không được ở Mỹ như vậy là phạm pháp.

...

- Bố Trương Hằng: Tôi không thể làm giống như chúng nó

- Bố Trịnh Sảng: Tóm lại một câu là hai đứa bé này chúng tôi không muốn, nếu như hai đứa (Trịnh Sảng và Trương Hằng) không thể tái hợp thì không thể nhận hai đứa nhỏ được.

- Bố Trương Hằng: Nhỏ như thế, sao không thể nhận? Bây giờ không giải quyết được.

- Mẹ Trịnh Sảng: Chúng ta có thể… cái gì ấy nhỉ… cho người khác nhận nuôi. Chúng tôi hỏi luật sư rồi…

- Bố Trương Hằng: Cho nhận nuôi ở Mỹ…? Tôi không hiểu.

- Trịnh Sảng: Thật ra phía chúng tôi cũng không hiểu phương diện này cho lắm, cho nên lúc đó một mình tôi suy nghĩ chuyện này, tôi thật sự rất tức giận, tôi muốn hỏi Trương Hằng lúc anh ta biết chuyện thành ra thế này rồi sẽ giải quyết như nào. Nhưng hãy cứ giúp bọn tôi giải quyết việc này đi, hai đứa nhỏ cuối cùng phải làm sao? Lúc đó tôi thực sự rất cuống, tôi cũng muốn nói rằng mình phải có trách nhiệm.

...

- Trịnh Sảng: Mấy đứa nhỏ đó không phá được, (chửi thề)... nó phiền chết đi được.

- Mẹ Trịnh Sảng: Tôi đã hỏi luật sư rồi, ở nước ngoài đừng nói là trên 6 tháng, chỉ 3 tháng là sẽ không phá được rồi có biết không. Cho nên vẫn còn 1 cách, hai đứa nó hiện tại vẫn chưa trưởng thành (Trương Hằng và Trịnh Sảng), cũng không thể ở bên nhau, hai bên đều tổn thương nên không thể nhận hai đứa nhỏ được, còn cách khác chính là cho nhận nuôi. Sinh ra rồi thì trực tiếp đem cho người khác. Xong rồi quên hết tất cả.

- Mẹ Trịnh Sảng: Rồi chúng ta thêm một điều kiện thương lượng với bên nhận nuôi, không bao giờ gặp lại, hy vọng hai đứa trẻ sinh ra không biết bố mẹ chúng là ai.

- Trịnh Sảng: Thương lượng thì cũng phải bỏ tiền.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lo-file-ghi-am-trinh-sang-va-bo-me-chui-bay-va-doi-pha-thai-doi-voi-tien-truong-hang-khien-fan-ngo-ngang-596187.html

Theo: Petrotimes