Lưu Diệc Phi vượt mặt 'quái nữ' Harley Quinn, giành giải nữ chính xuất sắc nhất Digitalspy Reader 2020

Đánh bại Margot Robbie và Millie Bobby Brown , Lưu Diệc Phi tiếp tục tạo nên kỳ tích khi giành giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất do khán giả bình chọn.

Rộ tin Lưu Diệc Phi hạch sách, bất lịch sự với nhân viên hậu trường

Nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi trong quá khứ khiến fan 'tụt cảm xúc'

Ngày 27/12, trang Digital Spy - một website tin tức về giải trí và truyền thông lớn của Anh chính thức công bố danh sách Giải thưởng Digitalspy Reader năm 2020 do trang web này tổ chức.

Điều khiến nhiều người bất ngờ chính là Lưu Diệc Phi (vai Mộc Lan trong Mulan) vượt hai đối thủ “nặng ký” là Margot Robbie (vai Harley Quinn trong Birds Of Prey) và Millie Bobby Brown (vai Enola Holmes trong phim cùng tên) để giành danh hiệu nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Cùng với đó, Mulan cũng thắng giải phim hay nhất do khán giả bình chọn.

Lưu Diệc Phi vượt mặt 'quái nữ' Harley Quinn, giành giải nữ chính xuất sắc nhất Digitalspy Reader 2020 001

Khi nhận tin vui, Lưu Diệc Phi đã đăng tải một video trên Weibo để bày tỏ sự biết ơn khi nhận được giải thưởng. Nữ diễn viên cho biết cô hạnh phúc và cảm thấy đây chính là sự động viên dành cho mình trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, ngay sau khi tin Lưu Diệc Phi vượt qua Margot Robbie và Millie Bobby Brown để ẵm cúp được đưa ra đã làm nổ ra tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Lưu Diệc Phi đã có màn trình diễn bị nhiều người đánh giá là tệ hại trong Mulan với loạt biểu cảm đơ cứng, thua xa cả diễn viên đóng thế. Rõ ràng có thể nhận thấy rằng so về mặt diễn xuất, thần tiên tỷ tỷ” không thể sánh bằng hai cái tên đình đám Hollywood.

Phản ứng của netizen trước thông tin về Lưu Diệc Phi:

Lưu Diệc Phi vượt mặt 'quái nữ' Harley Quinn, giành giải nữ chính xuất sắc nhất Digitalspy Reader 2020 002

- Cái gu của Hollywood cũng lạ nhỉ?

- Mặt biểu cảm đơ, cảnh hành động thì đóng thế, rồi tiêu chí giải là gì?

- Nữ chính này làm tôi thất vọng quá.

Nhắc đến vai diễn của Lưu Diệc Phi trong Mulan, đã có 1 thời gian dài sau khi bộ phim công chiếu cô nàng trở thành chủ đề bàn tán khắp mạng xã hội với loạt biểu cảm đơ cứng. Chưa kể Mulan "thất sủng" toàn tập trên các bảng xếp hạng phim điện ảnh, nữ chính Lưu Diệc Phi cũng bị ném đá tơi tả vì sử dụng đến cả một bộ sưu tập cascadeur.

Gần đây nhất, Mulan đã xô đổ hàng loạt bom tấn như TENET , Bad Boys For Life , Birds Of Prey... để thắng giải Phim hành động của năm tại People's Choice Awards. Điều đó chứng tỏ mặc cho loạt chỉ trích của fan châu Á thì Mulan vẫn rất được ưa chuộng tại Mỹ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/luu-diec-phi-vuot-mat-quai-nu-harley-quinn-gianh-giai-nu-chinh-xuat-sac-nhat-digitalspy-reader-2020-592745.html

Theo: Petrotimes