Mẫu nhí xứ Hàn được Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm... theo dõi trang cá nhân

Mẫu nhí xứ Hàn được Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và rất nhiều sao Việt khác theo dõi trang cá nhân chính là Ella Gross. Cô bé có ngoại hình xinh đẹp, được so sánh với Jennie (BlackPink).

Mẫu nhí 5 tuổi Hà My qua đời: 'Con sẽ là công chúa xinh đẹp nhất thiên đường'

Mấy ngày trước, mạng xã hội xứ Hàn xôn xao với hình ảnh một nhóc tỳ xinh đẹp, thần thái đỉnh cao. Được biết cô bé này là mẫu nhí Ella Gross, hiện có 3,9 triệu lượt theo dõi trên trang cá nhân. Vừa tròn 12 tuổi nhưng Ella Gross sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp, cuốn hút. Cô bé được ví với Jennie (thành viên nhóm BlackPink). Nhiều fan hâm mộ nhận xét rằng giữa hai người có nhiều nét tương đồng như gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn và sống mũi cao.

Mẫu nhí xứ Hàn được Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm... theo dõi trang cá nhân 1

Ella Gross có nhiều nét hao hao với Jennie (thành viên nhóm BlackPink)

Ella Gross hiện là nghệ sĩ nhí hoạt động dưới công ty chủ quản The Black Label - công ty con của YG Entertainment. Chính vì vậy cô bé có mối quan hệ thân thiết với các thành viên nhóm BlackPink và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Ella Gross là con lai, bố em là người Mỹ, mẹ mang hai dòng máu Đức - Hàn. Cô bé bắt đầu công việc người mẫu từ năm 2 tuổi. Hiện, Gross chủ yếu hoạt động tại Mỹ với vai trò diễn viên, người mẫu nhí.

Mẫu nhí xứ Hàn được Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm... theo dõi trang cá nhân 2

Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng Ella Gross có thần thái đỉnh cao, tự tin khi diễn ở bất cứ bối cảnh nào. Chính vì vậy cô bé được rất nhiều người hâm mộ. Ngay cả dàn sao Việt như Sơn Tùng M-TP, Kaity Nguyễn, Phương Mỹ Chi, Bảo Thy, Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm, Đặng Thu Thảo… hay những diễn viên nổi tiếng Thái Lan như Taew Natapohn, Mint Chalida, Sean Jindachot… đều phải ấn theo dõi trang cá nhân của Ella Gross. 

Mẫu nhí xứ Hàn được Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm... theo dõi trang cá nhân 3

Mẫu nhí xứ Hàn được Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm... theo dõi trang cá nhân 4

Mẫu nhí xứ Hàn được Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm... theo dõi trang cá nhân 5

Ella từng chia sẻ trên mạng xã hội rằng, cô bé yêu thích vận động nên thường xuyên tập thể dục với các bộ môn như múa ba lê, tập võ. 

 

Theo: Táo Lai/ Tổng hợp