Mina (AOA) thừa nhận từng bị sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, đánh đập dã man

Mina (AOA) bất ngờ chia sẻ quá khứ bị xâm hại với người hâm mộ, danh tính sao nam đang khiến cư dân mạng tò mò.

Cựu thành viên AOA Mina mắng fan hâm mộ Jimin là kẻ giết người

Cựu thành viên AOA tố trưởng nhóm bắt nạt, hé lộ ảnh rạch tay gây sốc

Hậu lùm xùm, Jimin (AOA) nhận lỗi với thái độ thiếu chân thành

Đêm ngày 7/3 (theo giờ địa phương), Mina (cựu thành viên nhóm nhạc nữ AOA) bất ngờ tiết lộ bí mật gây sốc thông qua buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram cá nhân. Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khi cô nàng hé lộ việc không chỉ bị thành viên cùng nhóm bắt nạt khi hoạt động là idol mà còn có tuổi thơ bất hạnh khi là một nữ sinh trung học.

Mina (AOA) thừa nhận từng bị sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, đánh đập dã man 001

Theo đó, nữ thần tượng cho biết do cô sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên cuộc sống từ nhỏ vô cùng vất vả, vì thế nên cô thường bị bắt nạt lúc còn đi học. Nữ thần tượng 27 tuổi lấy hết can đảm để kể về việc mình bị hành hung khi còn nhỏ: "Trước đây tôi sống ở Busan, gia đình tôi không khá giả nên cuộc sống của tôi rất khó khăn. Khi vào học cấp 2, tôi đã bị các tiền bối ném chai bia và đánh đập. Tôi đã bị tấn công tình dục. Một tiền bối nam. Nếu tôi nói tên anh ấy, mọi người sẽ biết anh ấy là ai".

Mina khẳng định đó là người nổi tiếng, rất quen mặt với công chúng, tuy nhiên anh đã thừa nhận sai lầm, đồng thời xin lỗi, mong cô tha thứ: "Chú của bạn tôi lên tiếng mắng mỏ những oppa đã làm điều xấu với tôi. Tôi tưởng chú ấy chỉ là một nhân viên bảo vệ, nhưng hóa ra chú là người rất lợi hại. Tôi không biết làm thế nào chú biết về những gì đã xảy ra, nhưng tôi đã nghe nói chú đã thấy bọn người xấu kia ở nhà tắm công cộng và trừng trị chúng. Cuối cùng, các thủ phạm đã xin lỗi tôi".

Những lời giãi bày của Mina khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng và xót xa cho hoàn cảnh của cô. Nhiều cư dân mạng bất bình, hy vọng nữ ca sĩ công khai tên người nổi tiếng đã làm chuyện xấu.

Mina (AOA) thừa nhận từng bị sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, đánh đập dã man 002

Những ký ức đau buồn trong quá khứ còn kéo dài cho tới khi cô đã cố gắng trở thành idol: "Tôi đến Seoul như thể chạy trốn để sống một cuộc sống mới. Tôi không gặp khó khăn nào về thể chất dù lịch trình của mình nhiều. Nhưng cuối cùng tôi bị bệnh tâm lý. Vì một người (Jimin), tôi thực sự không biết rằng tâm lý của mình sẽ thay đổi. Vì lời nguyền của người đó, bài hát, ngoại hình, chấn thương cơ thể đều được hình thành".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mina-aoa-thua-nhan-tung-bi-sao-nam-noi-tieng-cuong-hiep-danh-dap-da-man-603047.html

Theo: Petrotimes