Mở bát đầu năm 2021: Hyun Bin - Son Ye Jin lộ bằng chứng hẹn hò khó cãi

Nguồn tin cho biết Huyn Bin - Son Ye Jin đã hẹn hò được khoảng 8 tháng và rất thận trọng trong mối quan hệ.

Phóng viên SBS FUNE tiết lộ ngày 1/1 sẽ khui 2 cặp hẹn hò 'khai xuân', dân mạng réo tên Hyun Bin - Son Ye Jin

'Ngọt ngào' Hyun Bin công khai khen Son Ye Jin đẹp nhất thế giới

Cảm ơn fan, Son Ye Jin lộ luôn bằng chứng tình tứ với Hyun Bin

Mới đây, fan Kpop xôn xao trước thông tin phóng viên SBS FUNE tiết lộ ngày 1/1 sẽ khui 2 cặp hẹn hò 'khai xuân đầu năm'. Nguồn tin cho hay sẽ khui 1 cặp đôi idol K-Pop nổi tiếng, là tiền bối hậu bối cùng công ty. Cặp thứ 2 là diễn viên hạng A hàng đầu xứ Kim Chi. 

Không để khán giả phải chờ lâu, sớm nay 01/01, tờ báo khui tin hàng đầu Hàn Quốc - Dispatch nhanh chóng đăng tải hình ảnh hẹn hò 'khó cãi' của Hyun Bin và Son Ye Jin. Tờ báo này đã chụp được cảnh cặp đôi đưa đón nhau đi tập thể thao, Hyun Bin tự học đánh golf tại sân tập. Cả hai cũng cùng chơi golf tại sân golf B ở tỉnh Gangwon khi có cơ hội. 

Mở bát đầu năm 2021: Hyun Bin - Son Ye Jin lộ bằng chứng hẹn hò khó cãi 001

Theo Dispatch, từ trước tới nay đã 3 lần nổ ra tin đồn hẹn hò (2018 phim ra mắt, đầu 2019, đầu 2020), Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn cố giấu nhẹm mối quan hệ của mình, cho hay tất cả phỏng đoán của mọi người qua những cử chỉ, ánh mắt của họ trên báo chí đều hoàn toàn sai, chỉ là do chemistry của hai diễn viên quá tốt. Nhưng cặp đôi đã thật sự hẹn hò vào năm 2020, tính đến nay đã được khoảng 8 tháng.

Được biết 2 người đã nảy sinh tình cảm sau những lần hội họp công việc, những dự án kết hợp và bên cạnh đó còn nhờ sở thích chung là đánh golf. Dispatch thường bắt gặp 2 người đến sân goft tại Kang Won Do. Tại đây Hyun Bin thường trực tiếp hướng dẫn cho Son Ye Jin đánh golf.

Mở bát đầu năm 2021: Hyun Bin - Son Ye Jin lộ bằng chứng hẹn hò khó cãi 002

Tất nhiên, cả hai không gặp nhau  được thường xuyên. Son Ye Jin đang chuẩn bị cho bộ phim Hollywood “Cross”, trong khi Hyun Bin bắt đầu quay bộ phim “Negotiation”. Vào tháng 7, nam diễn viên cũng rời đến Jordan để quay phim. Xa mặt nhưng không cách lòng, một người quen của Son Ye Jin tiết lộ: “Càng bận rộn, tình cảm của họ càng trở nên khăng khít”.

Bên cạnh đó, một trợ lý thân cận của cả hai cho biết: “Họ đã quay 2 bộ phim điện ảnh và truyền hình liên tiếp. Họ đã dõi theo nhau trong một thời gian dài, và đã bắt đầu hẹn hò một cách cẩn trọng.”

Hyun Bin và Son Ye Jin đều sinh năm 1982. Phát triển từ bạn bè, đồng nghiệp thành người yêu của nhau, Dispatch hy vọng tình yêu này là đúng người đúng thời điểm. Giống như câu thoại của nhân vật Đại uý Lee Jung Hyuk: “Không phải ngẫu nhiên mà là định mệnh”.

MSTeam và VAST Entertainment đang trong quá trình xác minh với chính chủ. Cùng hồi hộp chờ xem thông báo của hai bên lần này sẽ là gì. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mo-bat-dau-nam-2021-hyun-bin-son-ye-jin-lo-bang-chung-hen-ho-kho-cai-593338.html

Theo: Petrotimes