Mở bát năm 2021, 3 mỹ nhân đình đám xứ Trung có ngay phim khai máy 'đãi fan'

Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngu Thư Hân là những mỹ nhân đình đám xứ Trung có phim khai máy ngay trong ngày đầu năm mới.

'Mulan mặt đơ' Lưu Diệc Phi lột xác bất ngờ, thần thái như idol Kpop

Lưu Diệc Phi vượt mặt 'quái nữ' Harley Quinn, giành giải nữ chính xuất sắc nhất Digitalspy Reader 2020

Rộ tin Lưu Diệc Phi hạch sách, bất lịch sự với nhân viên hậu trường

Lưu Diệc Phi

Mở bát năm 2021, 3 mỹ nhân đình đám xứ Trung có ngay phim khai máy 'đãi fan' 001

Mới đây, các trang truyền thông xứ Trung đưa tin bộ phim cổ trang 'Biện Kinh Mộng Hoa Đồ' khai máy ngày 16/2, ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết nguyên đán. Theo giới thiệu, dàn diễn viên lần này gồm có nữ chính "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và nam thần Trần Hiểu, ngoài ra còn có sự góp mặt của Liễu Nham, Lâm Duẫn.

Nội dung phim xoay quanh con đường lập nghiệp của một nữ thương nhân đời Tống khi biến một quán trà nhỏ thành một tửu lầu có tiếng. Tuy nhiên, nhiều fan của Lưu Diệc Phi tỏ ra khó chịu khi nam chính là Trần Hiểu.

Vào năm 2020, Lưu Diệc Phi được chú ý khi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh Hoa Mộc Lan của Disney. Dù diễn xuất của cô còn tranh cãi, phim không thực sự thành công ở Trung Quốc nhưng khán giả vẫn  mong chờ một màn bứt phá của 'thần tiên tỷ tỷ' trong bộ phim mới. 

Bộ phim truyền hình gần nhất của Lưu Diệc Phi là 'Nam Yên Trai Bút Lục' đóng từ 2018 đến giờ vẫn chưa được phát sóng. 

Địch Lệ Nhiệt Ba

Mở bát năm 2021, 3 mỹ nhân đình đám xứ Trung có ngay phim khai máy 'đãi fan' 002

Cũng vào ngày 16/2, một bộ phim khác cũng làm lễ khai máy là 'Ngự Giao Ký' với dàn diễn viên cực 'hot' hiện nay là Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân. Cốt chuyện của 'Ngự Giao Ký' kể về Kỷ Vân Hòa - một ngự yêu sư tài ba, người thuần hóa yêu ma mạnh nhất của nhân loại.

Cô được công chúa Thuận Đức giao nhiệm vụ thuần hóa giao nhân (người cá) để làm vật mua vui cho công chúa. Không ngờ, Kỷ Vân Hòa nảy sinh tình cảm với giao nhân (do Nhậm Gia Luân đóng), phá bỏ rào cản giữa hai thế giới để đến với nhau.

Địch Lệ Nhiệt Ba đang là mỹ nhân đắt show đóng phim hàng đầu hiện nay, hiện cô chỉ đảm nhận những vai nữ chính trong các tác phẩm 'hot', hợp tác với hàng loạt nam thần đẳng cấp. 'Ngự Giao Ký' là tác phẩm khiến người hâm mộ rất mong chờ.

Ngu Thư Hân

Mở bát năm 2021, 3 mỹ nhân đình đám xứ Trung có ngay phim khai máy 'đãi fan' 003

Bộ phim cổ trang 'Thương Lan Quyết' khai máy vào ngày 15/2 gồm hai diễn viên chính gồm Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ. 'Thương Lan Quyết' được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, xoay quanh Đông Phương Thanh Thương - Ma tôn của ma giới thức tỉnh sau giấc ngủ hàng vạn năm và Tiểu Hoa Lan nhỏ bé bỗng bị cuốn vào cuộc chiến tiên - ma.

Tạo hình cổ trang của Ngu Thư Hân nhận được nhiều lời khen ngợi, có nét đáng yêu, ngọt ngào giống nhân vật trong nguyên tác. Trước đó mỹ nhân The9 vừa hoàn thành tác phẩm 'Khúc Biến Tấu Ánh Trắng'.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mo-bat-nam-2021-3-my-nhan-dinh-dam-xu-trung-co-ngay-phim-khai-may-dai-fan-600352.html

Theo: Petrotimes