Mỹ nam 'Thanh Xuân Có Bạn' Đinh Phi Tuấn bị ‘bóc phốt’ chuốc say, ép fan uống thuốc tránh thai khẩn cấp

Mỹ nam từng tham gia show 'Thanh Xuân Có Bạn' Đinh Phi Tuấn khiến công chúng ngán ngẩm khi vướng nghi vấn chuốc say, ép fan uống thuốc tránh thai khẩn cấp.

Lý Tiểu Lộ, Phạm Băng Băng và loạt sao Hoa ngữ 'run' trước luật nghệ sĩ vướng bê bối sẽ bị cấm livestream

'Livestream' mùa Covid-19 đôi phút, loạt sao Hoa ngữ 'đút túi' tiền tỷ

Triệu Vy và loạt sao Hoa ngữ chưa một lần mặc váy cưới dù đã sinh con cho chồng

Vào thời điểm kết thúc năm 2020, showbiz Hoa Ngữ liên tiếp nghe được hàng tá phốt căng đến từ dàn mỹ nam các nhóm nhạc thần tượng.

Mới đây nhất, Weibo trở nên ồn ào khi một tài khoản tự nhận mình là “trạm tỷ” (masternim – fan cứng luôn theo chân thần tượng, biết rõ lịch trình công việc và hoạt động của nghệ sĩ) đăng một bài viết dài tố cáo mỹ nam 'Thanh Xuân Có Bạn' Đinh Phi Tuấn có quá khứ đen tối.

Mỹ nam 'Thanh Xuân Có Bạn' Đinh Phi Tuấn bị ‘bóc phốt’ chuốc say, ép fan uống thuốc tránh thai khẩn cấp 001

Theo thông tin người này chia sẻ, nam thần tượng thường đứng ra trả tiền rượu cho cô, có ý định chuốc say người này để làm việc bất chính.

Phía fandom nhà mỹ nam họ Đinh phản pháo, cho rằng đây chỉ là hành động bình thường thì ngay lập tức “Trạm tỷ” tức giận tung tấm hình “giường chiếu” nhạy cảm của Đinh Phi Tuấn lên, chứng minh cả hai người có mối quan hệ đặc biệt.

Chưa dừng lại ở đó, người này còn tiết lộ gây sốc: “Anh ta cố ý mua rượu, ép con gái nhà người ta uống đến say mèm, ‘hành sự’ xong xuôi thì ép uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Lúc tỉnh dậy đã thấy mình nằm trong khách sạn”.

Mỹ nam 'Thanh Xuân Có Bạn' Đinh Phi Tuấn bị ‘bóc phốt’ chuốc say, ép fan uống thuốc tránh thai khẩn cấp 002

Mỹ nam 'Thanh Xuân Có Bạn' Đinh Phi Tuấn bị ‘bóc phốt’ chuốc say, ép fan uống thuốc tránh thai khẩn cấp 003

Tài khoản này đăng hình đang ở cùng khách sạn với Đinh Phi Tuấn làm bằng chứng

Trước những thông tin chưa được kiểm chứng trên, dư luận đang chia làm hai phe, một phe vẫn chờ nam thần tượng lên tiếng đính chính, một phe cho rằng các idol nam hiện nay dính không ít bê bối đời tư, việc vạch mặt này sẽ giúp khán giả tránh thần tượng lầm người.

Đinh Phi Tuấn sinh năm 1997, từng tham gia chương trình Thanh Xuân Có Bạn mùa một và dừng lại ở top 35. Sau đó, anh debut theo nhóm nhạc D5 Sa Mạc Ngũ Tử. Có nguồn tin cho biết, Đinh Phi Tuấn sẽ tiếp tục tham gia show Sáng Tạo Doanh dự kiến phát sóng vào năm sau. Vì bê bối này, Đinh Phi Tuấn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào, còn netizen tỏ ra ngán ngẩm trước những scandal mà loạt ngôi sao trẻ, tên tuổi chưa nổi đã vướng loạt scandal tình ái.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/my-nam-thanh-xuan-co-ban-dinh-phi-tuan-bi-boc-phot-chuoc-say-ep-fan-uong-thuoc-tranh-thai-khan-cap-589285.html

Theo: Petrotimes