Nạn nhân Burning Sun tuyên chiến Hyoyeon, khẳng định nữ ca sĩ lừa dối công chúng

Nạn nhân Burning Sun Kim Sang Kyo vẫn khăng khăng Hyoyeon biết mọi thứ từ người nổi tiếng dùng thuốc đến người đã ra tay hành hung.

Từ việc Hyoyeon (SNSD) bị nạn nhân của vụ bê bối Burning Sun đấu tố, SM chính thức lên tiếng

Bê bối Burning Sun: Chồng diễn viên Park Han Byul thừa nhận tội môi giới mại dâm

Tin tức giải trí hôm nay 16/9: Seungri (BIGBANG) bác bỏ 7/8 cáo buộc tại tòa án quân sự

Sáng ngày 14/1, Hyoyeon (SNSD) bất ngờ bị nạn nhân vụ bê bối Burning Sun gọi tên. Theo đó, người này khẳng định nữ idol chứng kiến tất cả sự việc và kêu cô đứng ra tiết lộ sự thật. Một bằng chứng khác cho thấy cô từng đăng ảnh check-in thân thiết bên Seungri tại hộp đêm Burning Sun vào đêm xảy ra vụ án.

Sau khi vụ việc trở nên âm ỹ, SM Entertainment - công ty chủ quản của Hyoyeon chính thức lên tiếng trước những nghi vấn liên quan đến gà cưng của mình. Cụ thể, đại diện SM Entertainment cho biết Hyoyeon hoàn toàn không liên quan gì đến vụ bê bối Burning Sun như nạn nhân Kim Sang Kyo viết trên Instagram. Hyoyeon chỉ được mời đến chơi nhạc với tư cách DJ, công ty cũng đề nghị công chúng không suy đoán và hiểu lầm.

Nạn nhân Burning Sun tuyên chiến Hyoyeon, khẳng định nữ ca sĩ lừa dối công chúng 001

Thậm chí Hyoyeon còn có dòng trạng thái 'bật' lại nạn nhân trên trang Instagram cá nhân: “Chắc anh nghĩ tôi chỉ ngồi im chịu trận vì không thấy phản kháng gì nhưng sự thật là tôi chỉ tập trung làm việc cật lực thôi. Đúng là tôi có thấy nhiều người phụ nữ và đàn ông gạ gẫm nhau nhưng chẳng nhớ nổi đã nhận ra hay nghe về bất kỳ diễn viên hay chó mèo gì ở đó cả”.

Những tưởng câu chuyện này sẽ sớm đi đến hồi kết thì mới đây Kim Sang Kyo đã bày tỏ quyết tâm sẽ làm rõ mọi chuyện đến cùng, anh đã tham gia buổi phỏng vấn với kênh Youtube Garo Sero Institude và khăng khăng nói Hyoyeon biết mọi thứ từ người nổi tiếng dùng thuốc đến người đã ra tay hành hung.

Kim Sang Kyo chỉ trích Hyoyeon: “Cô ta đúng là có thể đã về nhà ngay sau khi hoàn thành công việc nhưng chắc chắn đã chứng kiến tất cả trên bục DJ. Tôi nghĩ nó quá sai khi cô ta cứ giả vờ như chẳng nghe cũng chẳng biết gì”.

Nạn nhân Burning Sun tuyên chiến Hyoyeon, khẳng định nữ ca sĩ lừa dối công chúng 002

Nạn nhân khẳng định rằng bởi Hyoyeon và Seungri là bạn thân thiết nên cũng biết nhiều thứ mà người ngoài khó tìm hiểu được: “Cô ta thân với Seungri nên sẽ biết mối quan hệ giữa những diễn viên phê thuốc có mặt tại đó”.

Người hâm mộ bỗng dưng bị đưa vào tình thế hoang mang chóng mặt khi liên tục bị xoay xoay mòng mòng, không biết tin ai.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nan-nhan-burning-sun-tuyen-chien-hyoyeon-khang-dinh-nu-ca-si-lua-doi-cong-chung-595803.html

Theo: Petrotimes