Nghi vấn tài khoản phụ của Trịnh Sảng tiếp tục đăng bằng chứng Trương Hằng ngoại tình

Những tình tiết từ xoay quanh mối quan hệ của Trịnh Sảng - Trương Hằng càng lúc càng rắc rối khiến cư dân mạng hoang mang.

Trịnh Sảng tuyên bố chính thức rời khỏi làng giải trí sau phốt đẻ thuê, bỏ rơi con

Cục phát thanh truyền hình Trung Quốc ra văn bản chính thức 'cấm sóng' Trịnh Sảng

Giải thưởng Hoa Đỉnh thu hồi giải thưởng đã trao cho Trịnh Sảng, nói cô 'tự mình chuốc lấy'

Liên quan đến lùm xùm của Trịnh Sảng - Trương Hằng quanh việc mang thai hộ và người đẹp Hoa ngữ bỏ rơi con, vào lúc 0h ngày 21/1, Cục Quản lý Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc (Quảng Điện) ra văn bản chính thức phong sát (cấm sóng toàn tập) dành cho Trịnh Sảng.

Tới ngày 19/1, trên mạng xã hội Weibo bất ngờ truyền tay nhau file ghi âm với nội dung nữ diễn viên tuyên bố sẽ rời khỏi làng giải trí. Một nguồn tin cho biết, bài phát biểu này được ghi lại khi cô tham gia ghi hình show tại đài Bắc Kinh. Những tưởng ồn ào vừa qua sẽ khép lại thế nhưng mới đây một tài khoản được cho là nick phụ Trịnh Sảng tiếp tục tung bằng chứng tố cáo Trương Hằng ngoại tình.

Nghi vấn tài khoản phụ của Trịnh Sảng tiếp tục đăng bằng chứng Trương Hằng ngoại tình 001

Nghi vấn tài khoản phụ của Trịnh Sảng tiếp tục đăng bằng chứng Trương Hằng ngoại tình 002

Nghi vấn tài khoản phụ của Trịnh Sảng tiếp tục đăng bằng chứng Trương Hằng ngoại tình 003

Nghi vấn tài khoản phụ của Trịnh Sảng tiếp tục đăng bằng chứng Trương Hằng ngoại tình 004

Cụ thể, tài khoản này đăng 3 bài liên tiếp với caption: "Cá chết lưới rách"; "Dưa mà các bạn muốn ăn đều ở đây.."; "2021 thật là một năm tồi tệ" cùng 3 tấm hình. Điều đáng nói trong số đó có 1 tấm ảnh gây sốc toàn tập vì được cho là ảnh giường chiếu của Trương Hằng và "tiểu tam". Tấm hình gây sốc và được chia sẻ khắp Weibo nửa đêm ngày 23/1, được cho là bằng chứng tố Trương Hằng ngoại tình.

Tuy nhiên thay vì tin tưởng bức ảnh, nhiều người đặt ra nghi vấn vì tờ giấy được xoá sạch thông tin, kèm theo đó là ảnh chụp màn hình các cuộc đối thoại nhưng lại bị che mờ, chưa kể có người phát hiện ra người đàn ông trong ảnh là diễn viên phim cấp 3 chứ không phải Trương Hằng.

Bên cạnh đó nhiều người cũng bày tỏ sự nghi hoặc về tài khoản Weibo này bởi lẽ rất khó có thể xác định đây có phải là nick phụ của Trịnh Sảng hay không, cô cũng không có bất cứ động thái nào đăng trên tài khoản chính.

Nghi vấn tài khoản phụ của Trịnh Sảng tiếp tục đăng bằng chứng Trương Hằng ngoại tình 005

Ngoài ra có thêm thông tin cho rằng Trịnh Sảng đang rao bán căn nhà đắt đỏ của mình, giá thị trường 150 triệu NDT (khoảng 540 tỷ VND), giá bán lại chỉ 130 triệu NDT (~466 tỷ VND), yêu cầu thanh toán nhanh.

Được biết trước đó cư dân mạng soi ra Trịnh Sảng vừa tậu căn penthouse ở khu đắt đỏ bậc nhất Thượng Hải, có giá khoảng 150 triệu NDT, diện tích xây dựng của khu vực này khoảng 630m2, bao gồm 2 tầng, 2 sân thượng, siêu rộng và cực kỳ xa xỉ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghi-van-tai-khoan-phu-cua-trinh-sang-tiep-tuc-dang-bang-chung-truong-hang-ngoai-tinh-596939.html

Theo: Petrotimes