Ngụy Đại Huân 5 lần 7 lượt cầu hôn, Dương Mịch vẫn phũ phàng cự tuyệt

Những lời tiết lộ nóng hổi của blogger xứ Trung về cặp đôi Dương Mịch – Ngụy Đại Huân đang gây xôn xao khắp các trang MXH.

Ngụy Đại Huân bị tố kênh kiệu, kén chọn vai sau khi yêu Dương Mịch

Chuyện hẹn hò bị lộ, fan Dương Mịch mắng chửi Gia Hành vì không xứng với thần tượng họ!

Ảnh Dương Mịch và tình trẻ Ngụy Đại Huân vào khách sạn

Mới đây, trang Sohu đăng tải tin tức không thể 'nóng' hơn: “Ngụy Đại Huân đã cầu hôn Dương Mịch?” khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao và nóng lòng. Không những thế bài viết này còn thông tin thêm những tình tiết cực nóng do blogger xứ Trung tiết lộ.

Dù đang trong một mối quan hệ mặn nồng thế nhưng cặp đôi đình đám xứ Trung có những diễn biến tình cảm rất bất ngờ. Theo truyền thông Hong Kong, Ngụy Đại Huân rất si mê Dương Mịch. Trước khi đến với nhau, tài tử sinh năm 1989 từng công khai mình là người hâm mộ của nữ diễn viên và mong muốn cưới được nữ thần trong trái tim về nhà. 

Ngụy Đại Huân 5 lần 7 lượt cầu hôn, Dương Mịch vẫn phũ phàng cự tuyệt 01

Thế nhưng, trang Sohu cho hay Dương Mịch hiện tại luôn có thái độ “cự tuyệt” với chuyện hôn nhân. Anh bạn trai nhỏ bên cạnh cô ấy thậm chí đã tính tới chuyện kết hôn với cô ấy, tuy nhiên, nữ diễn viên lại có ác cảm với việc này, năm lần bảy lượt thể hiện thái độ ra mặt rằng cô ấy không muốn tái hôn. Đó cũng là lý do tại sao cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp tới khách sạn, phim trường thăm đối phương nhưng lại chưa một lần thừa nhận tình cảm.

Nếu tiết lộ của cánh săn tin showbiz là sự thật, thì việc nữ minh tinh không được lòng gia đình chồng, xa cách với ông xã, là người mẹ vô trách nhiệm trong quá khứ đã để lại “cái bóng tâm lý” quá lớn khiến cô có ác cảm với hôn nhân. Và không có ý định “đi bước nữa”.

Ngụy Đại Huân 5 lần 7 lượt cầu hôn, Dương Mịch vẫn phũ phàng cự tuyệt 02

Dương Mịch và bạn trai kém tuổi Ngụy Đại Huân được bắt gặp hẹn hò từ tháng 8/2019. Sau đó, cặp đôi liên tiếp bị bắt gặp mặc đồ đôi, du lịch, vào khách sạn cùng nhau. Thế nhưng cặp đôi chưa một lần xác nhận mối quan hệ giữa cả hai là gì. Chuyện tình của họ được ví như một "bí mật công khai" trong giới giải trí Hoa ngữ.

Theo: BlueD/TH