Ngụy Đại Huân bị tố kênh kiệu, kén chọn vai sau khi yêu Dương Mịch

Chia sẻ của cánh săn tin về Ngụy Đai Huân – bạn trai tin đồn của Dương Mịch khiến cư dân mạng Trung Quốc xôn xao bàn tán.

Quan hệ Dương Mịch – Lưu Khải Uy căng 'như dây đàn' vì con gái

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi vì tranh 'top' ngày sinh nhật Dương Mịch

Được Dương Mịch nhắn tin, fan phải nhập viện vì cười 'sái quai hàm'

Thời gian gần đây, chuyện tình cảm giữa Dương Mịch và Ngụy Đại Huân khiến nhiều người xôn xao bàn tán, cuộc tình này cũng tiêu tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo giới.

Mặc truyền thông xứ Trung tung đủ các bằng chứng hẹn hò từ sống chung nhà, đi chung xe, cùng vào một khách sạn… cả 2 nhân vật chính vẫn giữ im lặng, không chia sẻ bất cứ thông tin hay xác nhận điều gì. Điều này càng khiến công chúng sốt ruột và tò mò.

Ngụy Đại Huân bị tố kênh kiệu, kén chọn vai sau khi yêu Dương Mịch 1

Mới đây, trên trang QQ có bài viết chia sẻ 1 nguồn tin trong giới về tình trạng hiện tại của cặp đôi. Theo đó, kể từ khi hẹn hò với đàn chị, Ngụy Đại Huân nhận được rất nhiều lời mời tham gia dự án phim ảnh do Dương Mịch giới thiệu. Người này cho biết, nam thần họ Ngụy dần trở nên kênh kiệu, dương dương tự đắc, đòi phải được diễn vai chính. Thậm chí có đoàn làm phim mời anh đóng nam phụ nhưng ngay lập tức bị ekip nam diễn viên từ chối thẳng thừng, thậm chí tỏ thái độ khinh thường.

Tuy chưa biết được nguồn tin này có bao nhiêu phần trăm sự thật nhưng nếu như thông tin trên là đúng thì Ngụy Đại Huân và ekip sẽ gây thất vọng lớn với người hâm mộ. Dù hiện tại anh cũng đang là một trong những ‘tiểu thịt tươi’ được săn đón và thu hút nhiều sự chú ý từ giới truyền thông. Nhưng những điều đó chưa đủ chứng minh anh là người có thực lực trong showbiz, những gì mà công chúng bàn tán về Ngụy Đại Huân đơn giản là vì tên anh đang gắn với Dương Mịch cùng mối tình chưa thừa nhận của cả hai.

Ngụy Đại Huân bị tố kênh kiệu, kén chọn vai sau khi yêu Dương Mịch 2

Nếu muốn có chỗ đứng vững chắc trong giới giải trí, nam diễn viên không thể mãi “bám víu” vào Dương Mịch mà phải có những kế hoạch sự nghiệp, trau dồi diễn xuất thêm. Nói không ngoa khi so sánh sự nghiệp với Dương Mịch, Ngụy Đại Huân kém thế hơn rất nhiều. Dù đã đóng một vài bộ phim truyền hình, năng nổ tham gia show thực tế song mỹ nam này vẫn là cái tên khá mờ nhạt. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn cho rằng cái tên Ngụy Đại Huân thường đính kèm với gia thế khủng, gia đình giàu có nổi tiếng tại Cát Lâm (Trung Quốc), nắm trong tay 18 công ty lớn nhỏ.

Theo: BluD/TH