'Nhọ' như Prada: Hễ gọi ai làm người đại diện thì người đó dính scandal

Được đánh giá sẽ làm nên chuyện trong lĩnh vực thời trang, thế nhưng 3 đại diện mới nhất của Prada liên tục dính scandal chấn động, mới nhất là Trịnh Sảng trước scandal đòi phá thai, vòi tiền Trương Hằng.

Prada 'tái mặt' vì tân đại sứ thương hiệu EXO Chanyeol, Red Velvet Irene dính liên hoàn ‘phốt’

Lộ file ghi âm Trịnh Sảng và bố mẹ chửi bậy, đòi phá thai đôi, vòi tiền Trương Hằng khiến fan ngỡ ngàng

Tin tức giải trí hôm nay 18/1/2021: Rộ tin Trịnh Sảng sinh 2 con ở Mỹ

Prada vốn được biết đến là thương hiệu nổi tiếng và xa xỉ thế nhưng thời gian gần đây nhãn hàng này liên tục gặp sự cố trái ngang từ những người người đại diện, mới nhất là Trịnh Sảng trước scandal đòi phá thai, vòi tiền Trương Hằng.

Irene dính scandal thái độ

'Nhọ' như Prada: Hễ gọi ai làm người đại diện thì người đó dính scandal 001

Irene bị tố xúc phạm, lăng mạ 1 stylist/BTV thời trang trong suốt 20 phút, không chỉ thế, hàng loạt 'phốt' thái độ khác của cô nàng cũng bị người trong ngành "bóc" ra. Điều khiến cư dân mạng quan tâm là stylist này cho biết có bản ghi âm cuộc đối thoại. Ngay sau đó, Irene đã đăng tâm thư xin lỗi, gián tiếp thừa nhận lời của Kang Kook Hwa. Sau khi stylist nổi tiếng đăng đàn tố cáo, nhiều người từng làm việc với Irene bày tỏ đồng tình, khiến hình ảnh cô bị tổn hại nặng nề.

Trước hàng loạt scandal, thương hiệu mỹ phẩm Clinique do Irene làm đại diện đã xóa hết ảnh của cô nàng để tránh ‘bão’.

Chanyeol bị tố "bắt cá nhiều tay"

'Nhọ' như Prada: Hễ gọi ai làm người đại diện thì người đó dính scandal 002

Prada còn đang loay hoay với Irene thì tiếp tục vào sáng ngày 29/10, Chanyeol (EXO) là cái tên sáng nhất các mặt báo Hàn Quốc khi bị bạn gái cũ tố lừa dối, lăng nhăng, "ngủ lang" với 10 cô gái khác bao gồm thành viên nhóm nhạc nữ, DJ, YouTuber, tiếp viên hàng không... Điều đáng nói là giữa lúc "nước sôi lửa bỏng", phía công ty quản lý SM lại đưa ra phản hồi nước đôi: "Chúng tôi không có lập trường chính thức liên quan đến vụ việc của Chanyeol (EXO)".

Cho đến nay scandal của Chanyeol vẫn chia làm hai luồng tranh cãi, người cho rằng chưa có chứng cứ trực tiếp thì chưa thể khẳng định Chanyeol là "trai hư", một bộ phận cư dân mạng lại phản pháo rằng nếu đây là vu khống, công ty SM sẽ không chịu dễ dàng bỏ qua và để mặc thần tượng nổi tiếng của mình bị bôi nhọ như vậy.

Trịnh Sảng dính scandal nhờ người mang thai hộ nhưng lại chối bỏ chính con mình

'Nhọ' như Prada: Hễ gọi ai làm người đại diện thì người đó dính scandal 003

Ngày 18/1, bạn trai cũ Trương Hằng của Trịnh Sảng đăng ảnh cùng hai đứa trẻ được cho là con anh và thanh minh rằng bấy lâu anh ở nước ngoài không phải vì trốn nợ mà là để chăm sóc con nhỏ. Thấy hai đứa trẻ đã lớn, nghĩ đến việc Trương Hằng và Trịnh Sảng vừa chia tay cách đây hơn 1 năm, nhiều người đều cho rằng Trương Hằng đã lừa dối Trịnh Sảng khi hẹn hò.

Tuy vậy, ngay sau đó, bạn của Trương Hằng đăng ảnh giấy khai sinh hai đứa trẻ, có phần ghi tên Trịnh Sảng là mẹ. Nguồn tin này cũng cho biết Trịnh Sảng và Trương Hằng thông qua mang thai hộ mà có con, nhưng cô đã không hợp tác làm giấy tờ cho con, khiến cha con Trương Hằng không thể về nước.

Cú "cua gắt" gây chấn động khi Trương Hằng từ người ngoại tình biến thành người đàn ông hy sinh sự nghiệp để chăm con, còn Trịnh Sảng lại thành bà mẹ vô trách nhiệm, chối bỏ con mình, thậm chí không giúp con về nước trong khi tình hình dịch bệnh nguy hiểm.


'Nhọ' như Prada: Hễ gọi ai làm người đại diện thì người đó dính scandal 004

Trong khi Trịnh Sảng vẫn chưa lên tiếng chính thức, thì Prada đã "khóc ròng" khi chứng kiến cổ phiếu sụt giảm. Cư dân mạng đều cho rằng thương hiệu "số nhọ" nhất năm không ai khác chính là Prada, khi đến 2021 vẫn còn bị vận đen đeo bám.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nho-nhu-prada-he-goi-ai-lam-nguoi-dai-dien-thi-nguoi-do-dinh-scandal-596296.html

Theo: Petrotimes