Những nam thần K-Pop sở hữu vòng eo con kiến khiến phái đẹp phải ghen tỵ - phần 1

Những nam thần tượng K-Pop này không chỉ đẹp trai, làn da mướt mịn mà còn sở hữu vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ khiến phái nữ phải ghen tỵ.

Dahwi (AB6IX)

Là thành viên của nhóm AB6IX, Dahwi cũng nổi danh với vai trò cựu thí sinh Produce 101 mùa 2, thành viên của Wanna One. Nam thần K-Pop này sở hữu vòng eo thậm chí còn nhỏ hơn Ngọc Trinh, với 55,88 cm.

Những nam thần K-Pop sở hữu vòng eo con kiến khiến phái đẹp phải ghen tỵ - phần 1 01

Soobin (TXT)

Fan nữ chắc phải ngất lịm khi ngắm nhìn vòng yêu siêu nhỏ của trưởng nhóm TXT. Nam thần này còn có một biệt tài vô cùng đặc biệt đó là anh có thể căng da rất dài nhờ làn da cực kỳ đàn hồi của mình.

Những nam thần K-Pop sở hữu vòng eo con kiến khiến phái đẹp phải ghen tỵ - phần 1 02

Taeyong (NCT 127)

Taeyong (NCT 127) được biết đến với ngoại hình và khả năng vũ đạo đáng kinh ngạc. Trưởng nhóm NCT 127 có vóc dáng thấp bé và vòng eo con kiến khiến bao chị em phải mơ ước. Và có lẽ để có được vòng 2 đáng ngưỡng mộ thế này Taeyong đã phải có một chế độ ăn uống kiêng khem cũng như luyện tập cực kỳ khoa học.

Những nam thần K-Pop sở hữu vòng eo con kiến khiến phái đẹp phải ghen tỵ - phần 1 03

Han (Stray Kids)

Han là rapper của nhóm Stray Kids. Nam thần tượng sinh năm 2000 cũng sở hữu vòng eo siêu nhỏ. Với vóc dáng chẳng có chút mỡ thừa nào, Han luôn trở thành tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện trước công chúng. 

Những nam thần K-Pop sở hữu vòng eo con kiến khiến phái đẹp phải ghen tỵ - phần 1 04

Byungchan (VICTON)

Không chỉ “gây sốt” với gương mặt đẹp trai, lúm đồng tiền cực kỳ dễ thương mà Byungchan còn có vòng 2 tuyệt phẩm khiến người đối diện vô cùng "thèm khát". Chẳng cần cao to, cơ bắp cuồn cuộn hay cơ bụng 6 múi. Byungchan luôn biết cách gây ấn tượng theo cách riêng của mình với vẻ đẹp có phần "nữ tính".

Những nam thần K-Pop sở hữu vòng eo con kiến khiến phái đẹp phải ghen tỵ - phần 1 05

Taemin (SHINee)

Em út Taemin nhóm SHINee nổi tiếng với vóc dáng nhỏ bé nhưng vạm vỡ và vòng eo siêu nhỏ!

Những nam thần K-Pop sở hữu vòng eo con kiến khiến phái đẹp phải ghen tỵ - phần 1 06

Không ngoa khi nói rằng, Taemin thậm chí còn đẹp hơn cả con gái. Nam thần K-Pop này, dù là con trai nhưng lại sở hữu một vòng eo thon, đôi chân thon dài đẹp đến khó tin, đến mức hội con gái khi nhìn vào đều không khỏi hổ thẹn với lòng.

Sehun (EXO)

Sehun (EXO) luôn có vóc dáng cao gầy và khiến phái đẹp phải thốt lên ganh tỵ vì vòng eo con kiến.

Những nam thần K-Pop sở hữu vòng eo con kiến khiến phái đẹp phải ghen tỵ - phần 1 07

Theo: T.B/ Tổng hợp