Nữ ca sĩ 22 tuổi người Đài Loan rơi tầng 10 thư viện trường học tử vong

Trang Lăng Vân - nữ ca sĩ 22 tuổi người Đài Loan đã rơi từ lầu 10 thư viện ở trường học xuống đất, sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Nghệ sĩ Nhân dân Trần Hạnh qua đời ở tuổi 92

Chadwick Boseman giành giải Quả cầu vàng 6 tháng sau khi qua đời khiến fan xúc động rơi nước mắt

Diễn viên Hải Đăng qua đời vì điều ít ai lường đến, dang dở kế hoạch cưới vợ

Thông tin Trang Lăng Vân - nữ ca sĩ 22 tuổi người Đài Loan rơi lầu tử vong khiến nhiều người không khỏi xót xa cho cô gái trẻ bạc mệnh. 

Được biết, chiều 5/3, Trang Lăng Vân trở về trường cũ, tìm giáo viên cũ để trò chuyện. Sau đó, cô một mình lên thư viện ở tầng 10 trước khi vụ việc thương tâm xảy ra.

Nữ ca sĩ 22 tuổi người Đài Loan rơi tầng 10 thư viện trường học tử vong 001

Trong quá trình điều tra, xác minh vụ việc, cảnh sát loại trừ các khả năng Trang Lăng Vân rơi xuống do tác động ngoài. Sau khi khám nghiệm hiện trường, những nghi vấn bị sát hại hay tác động ngoại lực đều bị loại bỏ. Một số người nghi ngờ nữ ca sĩ này tự tử nhưng vụ việc vẫn đang điều tra, chưa có xác nhận từ phía cơ quan chức năng.

Trong khi đó, các phương tiện truyền thông Hoa ngữ cho rằng mối quan hệ căng thẳng giữa Trang Lăng Vân và cha cô có thể là nguyên nhân dẫn đến vụ việc. Một nguồn tin cho biết, nữ ca sĩ này đã cãi nhau dữ dội với gia đình vào khoảng tháng trước, khiến cha cô tát cô hai cái.

Sau khi bị cha tát, Trang Lăng Vân đến bệnh viện giám định thương tích và đến cảnh sát kiện bạo lực gia đình. Đồng thời, cô đến ở nhà của một người bạn thân thay vì trở về nhà mình.

Nữ ca sĩ 22 tuổi người Đài Loan rơi tầng 10 thư viện trường học tử vong 002

Ngoài ra, cảnh sát xác định, cuộc gọi cuối cùng Trang Lăng Vân thực hiện trước khi rơi xuống là với bạn trai cô. Trong cuộc gọi, cô phàn nàn về cha mình, áp lực công việc… Cha mẹ ly dị khi Trang Lăng Vân còn nhỏ, cô sống với cha và chị gái.

Nữ ca sĩ 22 tuổi người Đài Loan rơi tầng 10 thư viện trường học tử vong 003

Trang Lăng Vân - nữ ca sĩ 22 tuổi người Đài Loan rơi lầu tử vong từng được phát hiện sau một chương trình tìm kiếm tài năng vào năm 18 tuổi. Theo báo chí địa phương, niềm đam mê ca hát trong Trang Lăng Vân được nuôi dưỡng bởi sở thích của cha mình. Cô được huấn luyện chuyên nghiệp trong 3 năm trước khi ra mắt đĩa đơn đầu tay vào năm 2020. Đĩa đơn gặt hái được thành công ban đầu.

Sau khi thông tin Trang Lăng Vân - nữ ca sĩ 22 tuổi người Đài Loan rơi lầu tử vong được công bố, nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ thương tiếc Trang Lăng Vân. Trong đó, ca sĩ Lâm Hựu Gia – từng là huấn luyện viên cho nữ ca sĩ này ở sô ca nhạc, cho biết: "Tôi không dám tin em ấy đã ra đi vĩnh viễn. Em ấy là cô gái chăm chỉ, luôn cố gắng. Tôi buồn và tiếc nuối về vụ việc!".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nu-ca-si-22-tuoi-nguoi-dai-loan-roi-tang-10-thu-vien-truong-hoc-tu-vong-602824.html

Theo: Petrotimes