'Nữ hoàng dao kéo xứ Hàn' Lee Da Hae chuẩn bị kết hôn, chú rể không phải bạn trai lâu năm Se7en?

Cư dân mạng hiện đang xôn xao trước thông tin nữ diễn viên Lee Da Hae chuẩn bị kết hôn ở tuổi 37.

Không chỉ Il Hoon (BTOB), loạt sao Hàn lao đao vì sử dụng chất gây nghiện

Nhóm nhạc được đề cử Grammy BTS và các sao Hàn cũng đã từng bị bắt gặp mặc đồ nhái

Sao Hàn Sayuri quyết không kết hôn, sinh con bằng tinh trùng hiến tặng

Mới đây, mạng xã hội Weibo bất ngờ lan truyền thông tin nữ diễn viên Lee Da Hae chính thức kết hôn ở tuổi 37. Cụ thể, nữ diễn viên đã đăng tải một đoạn clip ngắn lên ứng dụng tik tok của bản thân. Trong đoạn clip này, Lee Da Hae xuất hiện thân thiết bên cạnh một người đàn ông.

Thậm chí, cả hai còn diện trang phục cô dâu chú rể rồi nhảy múa vui vẻ. Đáng chú ý chính là nhân vật nam trong đoạn clip lại không phải nam ca sĩ Se7en - bạn trai lâu năm của Lee Da Hae.

'Nữ hoàng dao kéo xứ Hàn' Lee Da Hae chuẩn bị kết hôn, chú rể không phải bạn trai lâu năm Se7en? 001

'Nữ hoàng dao kéo xứ Hàn' Lee Da Hae chuẩn bị kết hôn, chú rể không phải bạn trai lâu năm Se7en? 002

Thông tin 'nữ hoàng dao kéo xứ Hàn' Lee Da Hae chính thức kết hôn khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên.

Bên cạnh những chia sẻ bất ngờ về thông tin trên thì rất nhiều người cho rằng, đây có thể chỉ là đoạn video Lee Da Hae quay để quảng bá cho bộ phim sắp tới. Bởi lẽ tới thời điểm hiện tại, Lee Da Hae và bạn trai Se7en vẫn vô cùng hạnh phúc. Thậm chí, cũng chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan tới việc cặp đôi chia tay được đăng tải.

'Nữ hoàng dao kéo xứ Hàn' Lee Da Hae chuẩn bị kết hôn, chú rể không phải bạn trai lâu năm Se7en? 003

 

Lee Da Hae sinh năm 1984, là diễn viên của nhiều bộ phim ăn khách như Phía Đông Vườn Địa Đàng, Kẻ Săn Nô Lệ, Miss Ripley…

Lee Da Hae công khai hẹn hò Se7en từ tháng 9/2016, cặp đôi đã trải qua hơn 5 năm bên nhau. Tuy nhiên cặp đôi này nhanh chóng thành "con ghẻ quốc dân", không được công chúng ủng hộ mối quan hệ tình cảm bởi lẽ trước đó Se7en bị truyền thông khui việc đi mát-xa 18+ khi còn đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nu-hoang-dao-keo-xu-han-lee-da-hae-chuan-bi-ket-hon-chu-re-khong-phai-ban-trai-lau-nam-se7en-600499.html

Theo: Petrotimes