Nữ minh tinh nóng bỏng nhất thế giới January Jones nói lời yêu Hyun Bin

Nữ minh tinh nóng bỏng nhất thế giới January Jones đăng tải hình ảnh Hyun Bin trên trang cá nhân kèm lời khẳng định chưa từng yêu bất cứ người đàn ông nào nhiều như thế.

'Ngọt ngào' Hyun Bin công khai khen Son Ye Jin đẹp nhất thế giới

Cảm ơn fan, Son Ye Jin lộ luôn bằng chứng tình tứ với Hyun Bin

Phát 'sốt' với hình ảnh Hyun Bin – Son Ye Jin tình tứ tại tiệc kín

Mới đây trên trang Instagram cá nhân, nữ minh tinh nóng bỏng nhất thế giới của loạt phim hành động X-men của Hollywood – January Jones công khai nói lời yêu nam tài tử xứ Hàn Hyun Bin. Bức ảnh người đẹp đăng tải chính là “anh chàng quân nhân” Ri Jung Hyuk cực đẹp trai trong bộ phim 'Hạ Cánh Nơi Anh' kèm lời nhắn: “Never been in love with a man or show more” (tạm dịch: Chưa từng yêu bất cứ người đàn ông nào nhiều như thế).

Nữ minh tinh nóng bỏng nhất thế giới January Jones nói lời yêu Hyun Bin 1

Nữ minh tinh nóng bỏng nhất thế giới January Jones nói lời yêu Hyun Bin 2

Bài viết của người đẹp khiến người hâm mộ Hyun Bin vô cùng thích thú. Hóa ra không chỉ những người bình thường thích Hyun Bin mà đến đại minh tinh như January Jones cũng phải mê như điếu đổ sức hút của nam diễn viên xứ Hàn. Đây không phải lần đầu cô chia sẻ lời ủng hộ nam diễn viên, trước đó, người đẹp nóng bỏng nhất Hollywood cũng công khai yêu thích cặp đôi Hyun Bin – Son Ye Jin.

Người hâm mộ nhận định việc January Jones yêu thích bộ phim ‘Hạ Cánh Nơi Anh’ minh chứng rằng không chỉ ở Hàn Quốc, Châu Á ngay đến cả nhiều nước phương Tây, đặc biệt là Mỹ, diễn xuất đỉnh cao của cặp đôi Hyun Bin – Son Ye Jin gây được nhiều sự chú ý. 'Hạ Cánh Nơi Anh' có thể nói là bộ phim truyền hình thành công nhất năm 2020 của Hàn Quốc tính đến thời điểm hiện tại.

Nữ minh tinh nóng bỏng nhất thế giới January Jones nói lời yêu Hyun Bin 3

January Jones là nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ, nổi tiếng với vai diễn Betty Draper trong Mad Men. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng nên luôn được xem là một trong những người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới.

January Jones cũng không phải mỹ nhân Hollywood đầu tiên công khai việc mê mệt các nam tài tử Hàn Quốc. Trước đó Megan Fox người phụ nữ bốc lửa nhất hành tinh khẳng định rằng bản thân rất mê Bi Rain. Thậm chí, Megan Fox còn nhờ người quản lý mời ông xã Kim Tae Hee tới dùng bữa tối cùng mình.

Theo: BlueD/TH