'Nữ thần Kim Ưng 2020' Tống Thiến bị chê thảm họa toàn tập

Tống Thiến - 'Nữ thần Kim Ưng 2020' bị cư dân mạng Trung Quốc chê bai từ nhan sắc đến trang phục.

Tống Thiến là Nữ thần Kim Ưng 2020, Cnet tranh cãi nảy lửa

Dương Tử được dân mạng bình chọn trở thành Nữ thần Kim ưng 2020

Tối ngày 16/10, sự kiện lễ trao giải Kim Ưng 2020 chính thức được diễn ra. Tâm điểm thu hút đổ dồn vào nữ thần mở màn cho lễ trao giải năm nay – Tống Thiến, ngôi sao 33 tuổi nổi danh sau bộ phim 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc'.

'Nữ thần Kim Ưng 2020' Tống Thiến bị chê thảm họa toàn tập 1

Vượt xa các đối thủ khác, Tống Thiến trở thành Nữ thần Kim Ưng năm 2020. Chỉ vài ngày trước khi có kết quả, Cnet đã có cuộc tranh cãi nảy lửa khi cho rằng đã có người nhúng tay vào kết quả cuối cùng bởi Đàm Tùng Vận dẫn trước Victoria tại bảng vote ở Weibo. Thế nhưng người hâm mộ Tống Thiến cũng không kém cạnh khi đưa ra bằng chứng cựu trưởng nhóm F(x) lấn lướt đàn em ở bảng vote Mango. Khi cộng 2 lượt vote từ 2 bảng, Victoria thắng thế.

'Nữ thần Kim Ưng 2020' Tống Thiến bị chê thảm họa toàn tập 2

Cách trang điểm có phần già dặn

'Nữ thần Kim Ưng 2020' Tống Thiến bị chê thảm họa toàn tập 3

Bộ trang phục khiến Tông Thiến lộ ra nhiều khuyết điểm cơ thể

N____th___n_Kim___ng510_11_49_000000Bộ trang phục quá nặng khiến cô không thể biểu diễn mà chỉ có thể đứng một chỗ và vẫy tay

Vậy nên hình ảnh Nữ thần Kim Ưng cũng trở thành một trong những sự kiện được chú ý nhất trong suốt lễ trao giải lần này. Thế nhưng với thiết kế váy nặng gần 30kg, nữ diễn viên phải mặc tổng cộng 4 lớp lót bên trong. Cũng bởi lẽ đó mà bộ trang phục khiến cho người đẹp như phát tướng, vóc dáng kém thon thả. Thêm vào đó, dù xuất thân là diễn viên múa khoa múa dân gian Trung Quốc của Học viện múa Bắc Kinh nhưng do chiếc váy quá nặng Tống Thiến cũng chỉ có thể biểu diễn bằng việc đứng một chỗ và... vẫy vẫy hai tay. Chưa kể phong cách trang điểm và kiểu tóc xuề xòa khiến cô bị chê... thảm họa.

Nhiều cư dân mạng bình luận thất vọng với tạo hình Nữ thần Kim Ưng năm nay: "So với những Nữ thần Kim Ưng cũ thì Tống Thiến kém sắc hơn hẳn", "Bộ trang phục thực sự quá xấu và rườm rà", "Nhan sắc của cô ấy không thể cứu vớt lại bộ váy kia"...

Theo: BlueD/TH