Phẫn nộ cảnh Nancy (Momoland) bị chụp lén trong phòng thay đồ, nghi vấn fan Việt đứng sau

Tài khoản đăng tải loạt ảnh nhạy cảm của Nancy, bị chụp lén trong phòng thay đồ có cái tên làm dấy lên nghi vấn fan Việt khiến cho không ít người bức xúc.

Billie Eilish mất tới 100.000 followers chỉ sau 1 đêm vì đăng ảnh nhạy cảm

'Đang bão' lùm xùm lộ ảnh nhạy cảm, Ngọc Trinh vẫn hớn hở đi du lịch

Binz lộ ảnh 'nhạy cảm' giữa bão tin đồn hẹn hò Châu Bùi

Mới đây, fan hâm mộ K-Pop vô cùng bức xúc khi hình ảnh Nancy (Momoland) đang thay đồ trong phòng chờ bị phát tán với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Trong ảnh, nữ thần tượng chỉ mặc áo lót và quần bảo hộ, xung quanh cô cũng có nhiều nhân viên nữ hỗ trợ thay trang phục.

Phẫn nộ cảnh Nancy (Momoland) bị chụp lén trong phòng thay đồ, nghi vấn fan Việt đứng sau 001

Theo tài khoản đã phát tán hình ảnh, người này cho biết đã chụp bức ảnh nhạy cảm của nữ thần tượng sinh năm 2000 tại hậu trường sự kiện âm nhạc AAA diễn ra tại Việt Nam vào năm 2009. Điều đáng nói là tài khoản đăng tải ảnh nhạy cảm của Nancy có cái tên rất "tiếng Việt" khiến cho không ít người nghi ngờ fan Việt Nam chính là người đã chụp lén và phát tán.

Điều này khiến cho không chỉ người hâm mộ của MOMOLAND mà cộng đồng fan K-pop nói chung vô cùng phẫn nộ, bức xúc và đặt câu hỏi về việc ban tổ chức AAA 2019 quản lý quá lỏng lẻo, để người ngoài đột nhập vào hậu trường "tác nghiệp" một cách quá dễ dàng. Bên cạnh đó điều này cũng khiến cho hình ảnh fan Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế xấu đi rất nhiều.

Phẫn nộ cảnh Nancy (Momoland) bị chụp lén trong phòng thay đồ, nghi vấn fan Việt đứng sau 002

Phẫn nộ cảnh Nancy (Momoland) bị chụp lén trong phòng thay đồ, nghi vấn fan Việt đứng sau 003

 

Hiện người hâm mộ đẩy hashtag #OurRainbowNancy để lên tiếng ủng hộ và bảo vệ Nancy,  đồng thời yêu cầu mọi người không lan truyền ảnh nhạy cảm của nữ thần tượng. Người hâm mộ cũng liên tục gửi mail cho công ty để có hành động pháp lý đối với trường hợp này. Tuy nhiên hiện tại công ty chưa có bất kỳ động thái nào để bảo vệ gà nhà trước scandal chấn động này.

Trước đó không lâu, MOMOLAND cũng gặp một tình huống khiến nhiều người tức giận khi một người đàn ông thủ dâm ngay tại buổi fanmeeting của nhóm. Thậm chí có fan còn nghe thấy nhiều người hỏi những câu hỏi hết sức nhạy cảm về MOMOLAND. Một số người còn vô ý thức đến mức đổ cả bia xuống sàn địa điểm tổ chức buổi fanmeeting.

Phẫn nộ cảnh Nancy (Momoland) bị chụp lén trong phòng thay đồ, nghi vấn fan Việt đứng sau 004

Nancy tên thật là Nancy Jewel McDonie, sinh năm 2000 và là người Mỹ gốc Hàn Quốc. Năm 2016, cô chính thức ra mắt với nhóm nhạc nữ Momoland và đạt được thành công vang dội khi nhóm phát hành ca khúc Bboom Bboom vào năm 2018.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phan-no-canh-nancy-momoland-bi-chup-len-trong-phong-thay-do-nghi-van-fan-viet-dung-sau-594925.html

Theo: Petrotimes