Quan Hiểu Đồng say đắm tình yêu bên Lộc Hàm, fan bức xúc vì lơ là sự nghiệp

Không ít fan hâm mộ tỏ ra không hài lòng với thái độ làm việc của Quan Hiểu Đồng. Họ cho rằng cô lơ là sự nghiệp, chỉ mãi yêu đương với Lộc Hàm mà thôi.

Sao Hoa ngữ hoảng loạn, vội đính chính sau khi Hoa Thần Vũ công khai có con

Lý Tiểu Lộ, Phạm Băng Băng và loạt sao Hoa ngữ 'run' trước luật nghệ sĩ vướng bê bối sẽ bị cấm livestream

'Livestream' mùa Covid-19 đôi phút, loạt sao Hoa ngữ 'đút túi' tiền tỷ

Theo thông lệ, cứ mỗi đầu tháng, nghệ sỹ trong giới giải trí thường công bố lịch trình sắp tới để fan hâm mộ nắm bắt được thông tin về công việc của thần tượng. Các ngôi sao nổi tiếng đình đám như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba đã lần lượt công bố, nhưng phía Quan Hiểu Đồng lại im ắng bất ngờ, thậm chí là làm ngơ khi bị fan thúc giục.

Nếu như những tháng trước, văn phòng làm việc đại diện cho Quan Hiểu Đồng đều đăng tải bảng lịch trình công việc trong tháng của cô nàng, riêng tháng này lại chẳng thấy động thái gì, dù rằng tháng mới đã qua được 1 tuần. Động thái từ phía nữ diễn viên khiến fan vô cùng thất vọng, cho rằng nàng tiểu Hoa đán mải lo yêu đương, hẹn hò mà chẳng chuyên tâm đến sự nghiệp của mình.

Quan Hiểu Đồng say đắm tình yêu bên Lộc Hàm, fan bức xúc vì lơ là sự nghiệp 001

Một số bình luận tiêu biểu trên Weibo: "Sự nghiệp thì chẳng thấy có bước tiến nào cả, tin tức về cô cũng chỉ xoay quanh hẹn hò cùng Lộc Hàm mà thôi!", "Hay cố tình giấu nhẹm lịch trình để dễ mà yêu đương với anh người yêu à?", "Làm fan cô chỉ thấy toàn thất vọng",...

Trước phản ứng mạnh mẽ của người hâm mộ, Quan Hiểu Đồng lại tỏ thái độ hờn dỗi, chống đối lại những người yêu thương mình. Phía studio của cô trực tiếp phản hồi lại rằng: "Tiểu thất (tên gọi khác của nữ diễn viên) chẳng thể nào đăng lịch trình, cảm ơn đã đề xuất ý kiến". Ngay sau đó, nữ diễn viên cũng lên tiếng đáp trả fan: "Bắt buộc phải có quy định đăng lịch trình thì mới được à? Xin lỗi, tôi không thích người khác biết rõ tôi đang làm gì vào mỗi ngày đấy. Công việc là công việc, còn khi nghỉ ngơi thì tôi có sắp xếp của riêng mình, không muốn bị làm phiền thế đâu..."

Quan Hiểu Đồng say đắm tình yêu bên Lộc Hàm, fan bức xúc vì lơ là sự nghiệp 002

Hành động từ phía nữ diễn viên gây ra phản ứng trái chiều trong dư luận. Có người bênh vực cô cho rằng fan không nên và chẳng có quyền quản lý thần tượng quá nhiều, trong khi đó nhiều ý kiến khác cho rằng nàng tiểu Hoa đán nên trân trọng những người yêu thương mình mà lắng nghe những lời góp ý, thay vì tỏ thái độ như vậy.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/quan-hieu-dong-say-dam-tinh-yeu-ben-loc-ham-fan-buc-xuc-vi-lo-la-su-nghiep-599407.html

Theo: Petrotimes