Rộ tin đồn mỹ nam cực hot bí mật kết hôn với quản lý, Chung Hán Lương - Trương Bân Bân bị 'réo' tên

Bên cạnh 2 cái tên Trương Bân Bân và Chung Hán Lương, Cnet còn đang nhắc tới những cái tên khác như Bạch Kính Đình, Cung Tuấn,...

Sáng ngày hôm nay, "quần chúng ăn dưa" được một phen nháo nhào khi một vài blogger thạo tin Cbiz chia sẻ thông tin gây rúng động. Theo đó, một sao nam đang cực hot với bộ phim chiếu mạng gần đây đã bí mật đăng ký kết hôn. Vợ của tài tử này không phải ai xa lạ mà chính là quản lý lâu năm của anh.

Rộ tin đồn mỹ nam cực hot bí mật kết hôn với quản lý, Chung Hán Lương - Trương Bân Bân bị 'réo' tên 001

Tin đồn được lan truyền chóng mặt sáng nay. Blogger này còn cho biết thêm, cả hai sẽ tiếp tục giữ tình trạng mối quan hệ của mình trong bí mật để tránh ảnh hưởng tới sự nghiệp chung, trừ khi bị paparazzi chụp hình, cả hai sẽ không bao giờ thừa nhận

Trên Weibo, netizen xứ Trung rần rần dò đoán về nhân vật nam chính được blogger nhắc đến. Rất nhiều cái tên được "réo" gọi giữa lùm xùm này, trong số đó 2 người bị réo tên nhiều nhất chính là Chung Hán Lương và Trương Bân Bân.

Chung Hán Lương từng nhiều lần bị paparazz chụp được hình ảnh anh và quản lý Tạ Dịch Hoa đi vào chung một căn phòng trong khách sạn, thậm chí từng có hình ảnh được cho là Tạ Dịch Hoa bế con sang Thái Lan thăm Chung Hán Lương đang quay phim tại đây. Suốt nhiều năm qua, Chung Hán Lương không chịu lên tiếng thừa nhận hay phản hồi về tin đồn này.

Rộ tin đồn mỹ nam cực hot bí mật kết hôn với quản lý, Chung Hán Lương - Trương Bân Bân bị 'réo' tên 002

Chung Hán Lương đang gây chú ý nhờ vai diễn trong phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc đóng cùng Đàm Tùng Vận

Rộ tin đồn mỹ nam cực hot bí mật kết hôn với quản lý, Chung Hán Lương - Trương Bân Bân bị 'réo' tên 003

Tuy nhiên, việc dân tình đồn thổi Chung Hán Lương đã có vợ con là điều không còn quá mới mẻ

Một nhân vật khác là Trương Bân Bân cũng được Cnet nhắc tên rất nhiều ở phần bình luận. Trên thực tế, từng có tin đồn mỹ nam Tam Sinh Tam Thế hẹn hò với quản lý của mình từ năm 2019, chính vì vậy nhiều Cnet tin rằng tin đồn lần này nhắm tới mỹ nam họ Trương.

Rộ tin đồn mỹ nam cực hot bí mật kết hôn với quản lý, Chung Hán Lương - Trương Bân Bân bị 'réo' tên 004

Trong diễn biến khác, những cái tên cũng bị đưa vào tầm ngắm còn có Bạch Kính Đình, Trương Triết Hạn và Cung Tuấn. Cả 3 đều là những mỹ nam đang nhận được sự quan tâm của công chúng, tuy nhiên cả hai vẫn chưa có bất cứ thông tin nào liên quan đến việc hẹn hò với quản lý giống như Chung Hán Lương hay Trương Bân Bân.

Rộ tin đồn mỹ nam cực hot bí mật kết hôn với quản lý, Chung Hán Lương - Trương Bân Bân bị 'réo' tên 005

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/ram-ro-tin-don-my-nam-cuc-hot-bi-mat-ket-hon-voi-quan-ly-chung-han-luong-truong-ban-ban-bi-cnet-reo-ten-2202126311621847.htm

Theo: Trí Thức trẻ