Rộ tin mỹ nam Đông cung Trần Tinh Húc hẹn hò đàn em, ‘toang’ với Hồ Băng Khanh

Tin đồn cặp đôi Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi đang bí mật hẹn hò khiến fan Trung xôn xao, trong khi mỹ nam ‘Đông cung’ mới hẹn hò đàn chị Hồ Băng Khanh cách đây 1 năm.

Sao Cbiz Dụ Ngôn bị sàm sỡ vòng một, yêu râu xanh nhận kết ‘đắng’

Chồng con 'đề huề', Triệu Lệ Dĩnh vẫn 'đẩy thuyền' với mỹ nam hot nhất Cbiz

Cbiz 'nổi sóng': Đạo diễn Vương Nhạc Luân lộ ảnh ngoại tình

Mới đây, một blogger chuyên săn tin làng giải trí Hoa ngữ gây xôn xao khắp Weibo khi hé lộ chỉ 2 ngày nữa Cbiz sẽ chào đón 1 cặp đôi mới. Theo người này, các cánh săn ảnh sẽ sớm tung hình ảnh hẹn hò của cả 2 lên MXH, ngoài ra người này còn chia sẻ thêm hình ảnh 2 bóng hình của 2 nhân vật chính khiến dân tình càng thêm tò mò.

Blogger còn đưa một vài dữ kiện về cặp đôi như sau: "Tiểu Hoa xinh đẹp, thanh tú và nam diễn viên chuyên đóng chính kịch. Cả hai đều mang lại cảm giác của một cặp đôi".

Rộ tin mỹ nam Đông cung Trần Tinh Húc hẹn hò đàn em, ‘toang’ với Hồ Băng Khanh 1

Rộ tin mỹ nam Đông cung Trần Tinh Húc hẹn hò đàn em, ‘toang’ với Hồ Băng Khanh 2

Ngay sau khi bài viết đăng tải, dựa vào những thông tin sẵn có, rất nhanh cư dân mạng Cnet truy ra được 2 nhân vật chính. Người nam không ai khác chính là Trần Tinh Húc - nam diễn viên trẻ đóng vai Bành Tiểu Nhiễm trong phim Đông Cung. Và ‘nhà gái’ chính là mỹ nhân sinh năm 1999 Trương Tịnh Nghi. Được biết cặp đôi đã từng có thời gian đóng chung bộ phim mang tên Nhất Kiến Khuynh Tâm.

Rộ tin mỹ nam Đông cung Trần Tinh Húc hẹn hò đàn em, ‘toang’ với Hồ Băng Khanh 3

Thế nhưng, ở một diễn biến khác, nhờ thành công của Đông Cung mà Trần Tinh Húc - Bành Tiểu Nhiễm có thêm rất nhiều fan, tên tuổi ngày càng hot. Việc mỹ nam họ Trần hẹn hò đàn em kém tuổi khiến người hâm mộ cặp đôi Húc – Nhiễm cảm thấy thất vọng.

Rộ tin mỹ nam Đông cung Trần Tinh Húc hẹn hò đàn em, ‘toang’ với Hồ Băng Khanh 4

Nhiều khán giả chỉ trích anh chàng lăng nhăng và đào hoa, vì chỉ mới đây thôi nam minh tinh còn lộ ảnh hẹn hò với gà cưng của Đường Nhân Ảnh thị, Hồ Băng Khanh. Thời điểm 1 năm trước Trần Tinh Húc và Hồ Băng Khanh cùng hợp tác trong bộ phim Thời đại tốt nhất, sau đó cặp đôi liên tiếp bị bắt gặp nắm tay nhau đi ngoài phố mà không đeo khẩu trang, dường như muốn công khai hẹn hò.

Hiện cả Trần Tinh Húc, Trương Tịnh Nghi và Hồ Băng Khanh chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn, còn Cbiz đang chờ đợi những tấm hình bằng chứng hẹn hò của 2 người được blogger kia nói đến.

Theo: BlueD/TH