Rộ tin Phùng Thiệu Phong ngoại tình, hôn nhân với Triệu Lệ Dĩnh sẽ chóng đổ vỡ

Phía Phùng Thiệu Phong vừa có động thái đáp trả cực gắt giữa loạt tin đồn ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh.

Sao Cbiz thay đổi kinh ngạc sau sinh, Triệu Lệ Dĩnh lột xác ngoạn mục

Tống Thiến tỏ thái độ khi Triệu Lệ Dĩnh đạt giải tại Lễ trao giải Kim Ưng?

Loạt sao Việt được báo nước ngoài ca tụng, Chi Pu được khen đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh

Mới đây, cư dân mạng 'rúng động' khi nghe một loạt các tin đồn trên MXH về việc Phùng Thiệu Phong lén lút ngoại tình với “Mỹ nhân ngư” Lâm Duẫn, phản bội Triệu Lệ Dĩnh, và vì quá giận dữ, mỹ nhân ‘Hoa thiên cốt’ liền đăng dòng nhắn 'hằn học' trên Weibo: “Tạm biệt ông xã” và có ý định ly hôn Phùng Thiệu Phong.

Rộ tin Phùng Thiệu Phong ngoại tình, hôn nhân với Triệu Lệ Dĩnh sẽ chóng đổ vỡ 1

Trang QQ đưa tin với các tít như “Phùng Thiệu Phong lén lút xoá bài trong đêm, Triệu Lệ Dĩnh bị đồn thổi đã ly hôn”, “Lâm Duẫn phá nát gia đình Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong”, chia sẻ 'chóng mặt' trên MXH.

Trước khi kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong từng hẹn hò với Lâm Duẫn nhưng cặp đôi đã chia tay từ lâu. Sau đó khi hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim Minh Lan Truyện, cặp đôi đã nên duyên và được nam diễn viên chính thức công khai tình cảm, tuyên bố kết hôn. Sau khi nên duyên vợ chồng, cặp đôi có với nhau một cậu con trai gần một tuổi.

Rộ tin Phùng Thiệu Phong ngoại tình, hôn nhân với Triệu Lệ Dĩnh sẽ chóng đổ vỡ 2

Khi xuất hiện tin đồn Phùng Thiệu Phong lén lút quay lại với người cũ, nhiều khán giả đã đặt câu hỏi phải chăng nam tài tử “tìm về duyên xưa”, tự tay phá nát gia đình hạnh phúc?

Tuy nhiên trước tin đồn ác ý, Phùng Thiệu Phong đã có động thái cực gắt phản pháo thông tin này. Cụ thể, nam diễn viên quyết định đệ đơn lên toà án Bắc Kinh, khởi kiện kẻ tung tin sai sự thật.

Rộ tin Phùng Thiệu Phong ngoại tình, hôn nhân với Triệu Lệ Dĩnh sẽ chóng đổ vỡ 3

Sau một khoảng thời gian điều tra và xác minh thông tin, tòa án Bắc Kinh tuyên bố Phùng Thiệu Phong không ngoại tình, kẻ tung tin đồn đã gây tổn hại danh tiếng của nam diễn viên phải đứng ra xin lỗi công khai ông xã Triệu Lệ Dĩnh. Về phần Triệu Lệ Dĩnh, cô không đưa ra bất cứ phản hồi vào về vụ việc, tuy nhiên, các fan của cặp đôi chia sẻ họ tin tưởng vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của hai nghệ sĩ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ro-tin-phung-thieu-phong-ngoai-tinh-hon-nhan-voi-trieu-le-dinh-se-chong-do-vo-585392.html

Theo: Petrotimes