Rosé (BLACKPINK) lập kỷ lục với album solo đầu tay

"Đóa hồng nước Úc" Rosé (BLACKPINK) lập kỷ lục ca sĩ solo có số lượng đơn đặt hàng trước cao nhất ngay khi ra album solo đầu tiên.

Cuối cùng YG cũng 'chốt đơn' cho Rosé (Black Pink) ấn định ngày ra mắt solo

Rosé (Black Pink) khiến fan 'bấn loạn' vì hành động này

Lisa (BLACKPINK) 'điên đầu' vì nhiều tiền, mua dây buộc tóc bạc triệu cho thú cưng gặm

Như thông tin đã đưa, ngay sau khi "đóa hồng nước Úc" Rosé (BLACKPINK) ra album solo đầu tiên, YG Entertainment mở bán đặt hàng đĩa đơn solo sắp tới của Rosé trên các trang bán hàng trực tuyến thì cộng đồng fan quốc tế đã ngay lập tức truy cập các kênh phân phối để đặt mua dù sản phẩm vẫn chưa chính thức “lên kệ”.

Vào ngày 9/3, YG xác nhận single solo debut của Rosé (Black Pink) vượt mốc 400.000 lượt đặt trước trong kho tính đến ngày 8 tháng 3. Con số này đạt được chỉ sau bốn ngày kể từ khi đơn đặt hàng trước cho album bắt đầu vào ngày 4 tháng 3.

Rosé (BLACKPINK) lập kỷ lục với album solo đầu tay 001

Đây đồng thời chính là số lượng đơn đặt hàng trước cao nhất mà một nữ ca sĩ solo tại Hàn Quốc đạt được. Đặc biệt, con số này là tổng số đơn đặt hàng từ không chỉ Hàn Quốc, mà còn nhiều khu vực khác bao gồm Trung Quốc, Đông Nam Á, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Châu Âu... chứng tỏ sức ảnh hưởng của cô nàng BLACKPINK từ lâu đã vượt ra ngoài xứ sở "kim chi".

Ngoài ra, số lượng dự kiến sẽ còn tăng hơn nữa khi một vài ngày tới và số lượng đĩa vẫn còn cho đến khi album được phát hành.

Không lâu trước đó, full album đầu tiên của BLACKPINK “THE ALBUM” cũng đã phá kỷ lục của nhóm nhạc nữ K-pop về lượng đặt hàng trước, đạt gần 1 triệu bản.Thành công tiếp nối thành công, giờ đây Rosé giữ kỷ lục này với tư cách là một nghệ sĩ solo.

Theo đó, “R” và ca khúc chủ đề “On the Ground” dự kiến phát hành vào ngày 12 tháng 3. Album sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 3.

Rosé tên khai sinh là Roseanne Park, sinh năm 1997 ở New Zealand đến lên 7 tuổi cùng gia đình đến Australia, người đẹp còn được fan gọi với cái tên "đóa hồng nước Úc".

Rosé (BLACKPINK) lập kỷ lục với album solo đầu tay 002

Năm 16 tuổi, Rosé tham gia buổi thử giọng của YG Entertainment tại Úc và thành công trở thành thực tập sinh tại công ty giải trí này, sau đó nữ ca sĩ 9x đã gác lại việc học và chuyển đến Seoul.

Sau 4 năm kiên trì theo đuổi ước mơ, kiên trì khổ luyện, Rosé chính thức trở thành mảnh ghép của nhóm nhạc BLACKPINK và đóng vai trò là hát chính. Người đẹp sở hữu màu giọng quá độc đáo nên chỉ cần cất tiếng thì mọi người đều nhận ra ngay.

Qua thời gian, cùng với sự phát triển và thành công của BLACKPINK, tên tuổi của Rosé cũng được toàn cầu biết đến. Cô được yêu mến bởi nét đẹp tựa thiên sứ, tính cách dễ thương và hiền dịu, những màn biểu diễn của Rosé trên sân khấu cũng được yêu thích rầm rộ nhờ thân hình mảnh mai, thu hút.

Việc Rosé được cho ra mắt solo, đó là điều mà bao người hâm mộ ngóng đợi, bởi giọng hát của cô là một tài năng thiên phú không nên bỏ lỡ. Ngoài thế mạnh giọng hát, Rosé còn được yêu mến bởi vẻ ngoài ngọt ngào. Bên cạnh đó, “Bông hồng nước Úc” cũng là gương mặt quen thuộc của nhiều nhãn hàng danh tiếng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/rose-blackpink-lap-ky-luc-voi-album-solo-dau-tay-603355.html

Theo: Petrotimes