Rosé (BLACKPINK) tiết lộ điều thú vị về album mới

Rosé (BLACKPINK) cảm thấy mỗi bài hát đều phù hợp với một ngôn ngữ nhất định. Riêng album On The Ground, chị cả BLACKPINK cho rằng chúng phù hợp với tiếng Anh.

Tiết lộ bất ngờ về tên cũ của Lisa em út BLACKPINK

Rosé (BLACKPINK) lập kỷ lục với album solo đầu tay'

Choáng' YG xác nhận single solo debut của Rosé (Black Pink) vượt mốc 400.000 lượt đặt trước sau 4 ngày

Mới đây chị cả Rosé (BLACKPINK) đã phát hành album solo của mình với ca khúc chủ đề "On The Ground". Abum khiến công chúng không ngớt lời khen cả về giọng hát và hình ảnh đột phá của"đóa hồng nước Úc", nhưng người hâm mộ không khỏi thắc mắc tại sao toàn bộ album của cô đều bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, nếu thường xuyên nghe nhạc của Rose', khán giả sẽ nhận ra, không chỉ có ca khúc chủ đề “On The Ground” bằng tiếng Anh, bản phát hành trước của cô ấy “Gone” cũng bằng tiếng Anh.

Rosé (BLACKPINK) tiết lộ điều thú vị về album mới 001

Điều này khiến các fan dự đoán rằng điều đó là để phục vụ cho khán giả toàn cầu. Chưa kể Rosé từng du học ở Úc, nói tiếng Anh rất tốt nên không gặp khó khăn gì khi hát cả bài tiếng Anh.

Nói về việc lựa chọn tiếng Anh là ngôn ngữ trong album mới, Rosé chia sẻ rằng cô cảm thấy mỗi bài hát đều phù hợp với một ngôn ngữ nhất định. Để nâng cao mức độ hoàn chỉnh cho các bài hát của mình, cô cảm thấy rằng chúng phù hợp với tiếng Anh. 

Khi quyết định điều này, Rosé cũng rất tiếc vì không thể hát tiếng Hàn, khiến fan Hàn Quốc có chút khó khăn khi thưởng thức bài hát. Nhưng vì muốn mang lại những sản phẩm hoàn hảo, hay nhất nên Rosé đã chọn tiếng Anh và mong mọi người sẽ ủng hộ.

Roseanne Park được biết đến với nghệ danh Rosé, là một ca sĩ người New Zealand sống tại Hàn Quốc, cô được công chúng biết đến nhiều hơn với vai trò là "chị cả" BLACKPINK.

Rosé, sinh ra ở New Zealand và lớn lên ở Úc, "đóa hồng nước Úc" ký hợp đồng với công ty YG Entertainment của Hàn Quốc sau một buổi thử giọng vào năm 2012, đào tạo ở đó trong bốn năm. Cô đã ra mắt với tư cách là giọng ca chính trong nhóm nhạc nữ Blackpink vào tháng 8 năm 2016.

Rosé (BLACKPINK) tiết lộ điều thú vị về album mới 002

Với tư cách là một nghệ sĩ solo, cô đã thể hiện trong ca khúc "Without You" năm 2012 của đồng nghiệp cùng hãng G-Dragon, đạt vị trí thứ 10 trên Gaon Digital Chart và ra mắt solo với đĩa đơn chủ đạo "On the Ground " và album đơn R on ngày 12 tháng 3 năm 2021.

Đặc biệt, giọng hát của Rosé đã nhận được sự công nhận trong ngành công nghiệp K-pop về âm sắc giọng hát khác biệt, sau khi cô ra mắt với tư cách là thành viên của Blackpink.

Sau màn trình diễn của Rosé trong một tập của Fantastic Duo 2, ca sĩ Hàn Quốc Gummy, người được Rosé coi là hình mẫu âm nhạc, nói rằng "Giọng của Rosé thật độc đáo, đó là kiểu giọng mà giới trẻ yêu thích".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/rose-blackpink-tiet-lo-dieu-thu-vi-ve-album-moi-603928.html

Theo: Petrotimes