'Rúng động' sao nhí Hàn nổi tiếng 1 thời bị cáo buộc quay lén, ép bạn gái đến mức tự tử

Hiện danh tính sao nhí Hàn kiêm vận động viên đua ngựa này đang bị các 'thám tử mạng' truy lùng ráo riết.

Không chỉ Il Hoon (BTOB), loạt sao Hàn lao đao vì sử dụng chất gây nghiện

Nhóm nhạc được đề cử Grammy BTS và các sao Hàn cũng đã từng bị bắt gặp mặc đồ nhái

Sao Hàn Sayuri quyết không kết hôn, sinh con bằng tinh trùng hiến tặng

Mới đây, người dân sứ sở Kim Chi tiếp tục sốc nặng trước thông tin sao nhí Hàn một thời quay lén cảnh thân mật cùng bạn gái cũ khiến cô nàng sợ hãi, cố gắng tự tử một vài lần.

Cụ thể, vào tối ngày 4/2, theo bản tin độc quyền của đài SBS, 1 cựu vận động viên đua ngựa cấp quốc gia kiêm diễn viên nhí đang bị cảnh sát điều tra vì hành vi quay lén và tống tiền bạn gái (tạm gọi là A). Người này đã đe dọa bạn gái cũ bằng cách gửi cho cô những hình ảnh, đoạn video anh ta quay lén lúc 2 người còn mặn nồng. A tiếp tục dọa sẽ gửi những hình ảnh này cho gia đình và bạn bè của cô gái.

'Rúng động' sao nhí Hàn nổi tiếng 1 thời bị cáo buộc quay lén, ép bạn gái đến mức tự tử 001

Trong đoạn tin nhắn được người trong cuộc cung cấp, A yêu cầu bạn gái cũ ra khỏi nhà để gặp anh ta ngay lập tức và đòi tiền cô. Cô gái này đã liên tục cầu xin anh ta không phát tán hình ảnh quay lén, do liên tục bị quấy rối, cô gái này đã căng thẳng đến mức cố tự tử.

Tuy nhiên, thái độ của sao nhí một thời này mới là điều khiến công chúng phẫn nộ. Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên SBS, A thừa nhận gửi ảnh quay lén cho bạn gái cũ nhưng tuyên bố tất cả chỉ là “một trò đùa”. A khai báo: “Chúng tôi chỉ đùa với nhau thôi. Nếu tôi có ý xấu, tôi sẽ gửi ảnh cho người khác thay vì gửi cho cô ấy. Tôi chỉ đến nhà cô ấy để cố gắng bắt đầu lại mối quan hệ”.

'Rúng động' sao nhí Hàn nổi tiếng 1 thời bị cáo buộc quay lén, ép bạn gái đến mức tự tử 002

Được biết, người đàn ông này từng là vận động viên đua ngựa được xếp hạng cấp quốc gia, đã 3 lần tham dự Á vận hội. Ban đầu, anh ta bắt đầu sự nghiệp với tư cách diễn viên nhí, xuất hiện trong một số bộ phim điện ảnh và truyền hình trước khi chuyển sang làm vận động viên. Hiện vụ việc khiến công chúng Hàn Quốc sục sôi, danh tính sao nhí này đang bị truy lùng ráo riết.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/rung-dong-sao-nhi-han-noi-tieng-1-thoi-bi-cao-buoc-quay-len-ep-ban-gai-den-muc-tu-tu-599081.html

Theo: Petrotimes