Sao Cbiz thay đổi kinh ngạc sau sinh, Triệu Lệ Dĩnh lột xác ngoạn mục

Hậu sinh nở nhiều sao nữ Cbiz có sự thay đổi đáng kể về sắc vóc, trong đó Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch lột xác ngoạn mục còn "Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong" Lý Gia Hân lại tụt dốc không phanh.

Lý Tiểu Lộ sẽ khó mà quay về bên Giả Nãi Lượng vì lý do này!

Bạn thân tiết lộ thời gian tăm tối nhất của Lý Tiểu Lộ và chuyện tình với PGone

Khái niệm "gái một con trông mòn con mắt" có lẽ không hoàn toàn đúng với nhiều phụ nữ, nhìn những sao Cbiz này là rõ. Sau sinh có người nhan sắc lên hương như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, nhưng cũng có người lại tàn tạ đến mức không thể nhận ra. 

Dương Mịch

Khi còn son rỗi, mặc dù luôn lựa chọn phong cách quyến rũ, gợi cảm nhưng cô vẫn chưa được đánh giá cao bởi gu thời trang của sao nữ này không gây ấn tượng, thậm chí có phần quê mùa.

Sao Cbiz thay đổi kinh ngạc sau sinh, Triệu Lệ Dĩnh lột xác ngoạn mục 1Dương Mịch của ngày xưa...

Sau khi sinh con gái Tiểu Nhu Mễ, Dương Mịch dường như lột xác hoàn toàn khác. Từ phong cách thời trang đến ngoại hình khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hiện tại ngôi sao 34 tuổi này luôn xuất hiện với hình ảnh quyến rũ mặn mà, cá tính và được công chúng đánh giá cao. 

Sao Cbiz thay đổi kinh ngạc sau sinh, Triệu Lệ Dĩnh lột xác ngoạn mục 2

Triệu Lệ Dĩnh

Cũng như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh là cái tên gây ấn tượng mạnh mẽ về nhan sắc sau khi sinh. Vốn sở hữu vóc dáng nhỏ bé, cộng với phong cách thời trang chẳng ăn nhập nên mỗi khi khoác đồ hiệu lên người cô thường bị mỉa mai là "biến hàng hiệu thành hàng chợ".

Sao Cbiz thay đổi kinh ngạc sau sinh, Triệu Lệ Dĩnh lột xác ngoạn mục 3

Sau 1 năm lui về hậu phương chăm sóc con, Triệu Lệ Dĩnh đã trở lại với sự thay đổi đáng kinh ngạc. Bà mẹ một con khiến người đối diện phải mắt chữ O mồm chữ A mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện. 

Sao Cbiz thay đổi kinh ngạc sau sinh, Triệu Lệ Dĩnh lột xác ngoạn mục 4

Lý Gia Hân

Được xem là Hoa hậu đẹp nhất trong lịch sử Hong Kong nên nhan sắc của Lý Gia Hân từ trước đến nay chẳng có gì đáng bàn cãi. Thế nhưng sau khi sinh con, cô khiến công chúng phải thất vọng vì thân hình gầy gò, thiếu sức sống. Chẳng ai nghĩ rằng, một biểu tượng nhan sắc luôn "hớp hồn" cánh mày râu giờ đây lại trở nên hốc hác, xơ xác đến vậy.

Sao Cbiz thay đổi kinh ngạc sau sinh, Triệu Lệ Dĩnh lột xác ngoạn mục 5

Có lẽ việc chăm sóc con cái đã khiến Gia Hân không còn thời gian để chỉn chu cho vẻ ngoài của mình nên mới để nhan sắc tụt hạng đến vậy. 

Sao Cbiz thay đổi kinh ngạc sau sinh, Triệu Lệ Dĩnh lột xác ngoạn mục 6Gia Hân của hiện tại với khuôn mặt hốc hác, kém sắc


 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/sao-cbiz-thay-doi-kinh-ngac-sau-sinh-trieu-le-dinh-lot-xac-ngoan-muc-585283.html

Theo: Petrotimes