Sao Hàn Sayuri quyết không kết hôn, sinh con bằng tinh trùng hiến tặng

Ngôi sao Hàn Quốc gốc Nhật Fujita Sayuri quyết định làm mẹ đơn thân, sinh con bằng tinh trùng hiến tặng khiến công chúng Hàn bất ngờ vì chưa từng có tiền lệ trong Kbiz.

Park Ji Sun nổi cỡ nào mà khiến toàn sao hạng A phải xót thương đến vậy

Sao Hàn đình đám vướng nghi ngờ lăng mạ BTV thời trang có tiếng

Những mẫu túi brand name đang được các sao Hàn ưu ái nhất

Mới đây, cư dân mạng xứ Kimchi bất ngờ khi ngôi sao Hàn Quốc gốc Nhật Fujita Sayuri thông báo cô vừa lên chức mẹ đơn thân. Trong bài đăng, cô tiết lộ mình vừa trở thành mẹ của 1 bé trai khỏe mạnh vào ngày 4/11 vừa qua.

Thông tin cô có một cậu con trai riêng khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi Sayuri chưa kết hôn và thậm chí còn không có bất kỳ tin đồn hẹn hò nào trước đó. Công chúng càng thêm ngỡ ngàng khi Sayuri thừa nhận cô đã thụ tinh nhân tạo và mang thai nhờ tinh trùng hiến tặng. Thông tin này nhanh chóng đứng ở vị trí No.1 tin tức hot nhất Dispatch.

Sao Hàn Sayuri quyết không kết hôn, sinh con bằng tinh trùng hiến tặng 1

Sayuri tiết lộ lý do cô quyết định sinh con 1 mình và làm mẹ đơn thân là từ 1 lần đi khám tại bệnh viện, bác sĩ thông báo buồng trứng của cô giống như 1 phụ nữ 48 tuổi và rất khó để có thai 1 cách tự nhiên. Dẫu trước đó cô đã đi đông lạnh trứng nhưng vẫn tiềm ẩn rủi ro đến tính mạng, sức khỏe mẹ và bé. Sayura trải lòng: “Tôi cảm thấy mọi thứ như sụp đổ trước mắt, tôi thậm chí còn nghĩ đến cái chết. Tôi biết tình trạng sẽ ngày càng tệ hơn, và nếu tôi bỏ lỡ thời điểm, tôi sẽ không bao giờ có con được nữa”.

Việc đứng giữa lựa chọn nhanh chóng kết hôn và có con, Sayura không muốn ép buộc mình và cả người khác vào 1 cuộc hôn nhân vội vàng, gượng ép. Cô cũng không muốn kết hôn với người mình không yêu chỉ vì muốn có con. Chính vì vậy, Sayuri đã quyết định làm mẹ đơn thân, thụ tinh nhân tạo với tinh trùng hiến tặng.

Tuy nhiên, luật pháp Hàn Quốc quy định phụ nữ chưa kết hôn sẽ không được nhận tinh trùng hiến tặng, chính vì vậy Sayuri đã đến Nhật Bản để thụ thai. Quyết định làm mẹ đơn thân với tinh trùng hiến tặng của Sayuri là điều chưa từng có trong lịch sử Kbiz. 

Sao Hàn Sayuri quyết không kết hôn, sinh con bằng tinh trùng hiến tặng 2

Sayuri sinh 1971, là người Nhật Bản nhưng sinh sống tại Hàn Quốc và là ngôi sao truyền hình nổi tiếng Kbiz. Cô từng xuất hiện trong chương trình With You (tương tự We Got Married ) với Lee Sang Min, Real Men 2, My Little Old Boy và là người dẫn chương trình iKON Idol School Trip của nhóm nhạc nhà YG.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/sao-han-sayuri-quyet-khong-ket-hon-sinh-con-bang-tinh-trung-hien-tang-585566.html

Theo: Petrotimes