Sao Hoa ngữ hoảng loạn, vội đính chính sau khi Hoa Thần Vũ công khai có con

Sau khi Hoa Thần Vũ công khai chuyện có con, hàng loạt tin đồn thất thiệt nổ ra khiến loạt sao Hoa ngữ phải vội lên tiếng.

Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần lộ bí mật sinh con ở nước ngoài

Nghi vấn tài khoản phụ của Trịnh Sảng tiếp tục đăng bằng chứng Trương Hằng ngoại tình

Thời gian gần đây những người yêu mến, hâm mộ các ngôi sao Hoa ngữ được hít hà drama ngập phổi khi tiếp nhận hàng loạt các thông tin chấn động như: Trịnh Sảng nhờ người đẻ thuê, bỏ rơi con tại Mỹ hay Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần có con. Tất cả lúc đầu chỉ ngỡ là tin đồn vì quá khó tin nay lại trở thành sự thật khiến dư luận vô cùng bàng hoàng.

Sao Hoa ngữ hoảng loạn, vội đính chính sau khi Hoa Thần Vũ công khai có con 001

Sau tất cả sự việc  rất nhiều người đều cảm thán: "Chẳng thể dám chắc điều gì nữa, bây giờ tin tức nào cũng có khả năng xảy ra cả. Fan hâm mộ đừng vội mà đính chính cho thần tượng, kẻo lại 'tự vả' thì toi".

Có lẽ nắm bắt được tâm lý, cảm xúc hiện tại của cộng đồng mạng, kể từ khi tin đồn về Hoa Thần Vũ được xác nhận, kéo theo đó là các tin đồn về các sao Hoa Ngữ mọc lên như nấm. Có những kiểu tin hết sức chấn động, gây sốc như: "Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn, đứa bé không phải con của Phùng Thiệu Phong mà là của Trần Vỹ Đình", "Trương Nghệ Hưng - Dương Tử đang yêu nhau", "Hoa Thần Vũ ép Trương Bích Thần phá thai, ngoài ra Hoa Thần Vũ còn có thêm một cậu con trai khác", "Dương Mịch - Nguỵ Đại Huân đăng ký kết hôn", "Dương Mịch - Dịch Dương Thiên Tỉ lộ ảnh nóng",..

Nếu như ngày thường, những kiểu tin như thế này ngay lập tức bị dân tình "lơ đẹp" vì không có khả năng xảy ra, nhưng kể từ những ngày này, dân mạng và fan hâm mộ chẳng dám phủ nhận nữa, họ lặng lẽ chờ mong phản ứng từ phía nghệ sỹ. 

Sao Hoa ngữ hoảng loạn, vội đính chính sau khi Hoa Thần Vũ công khai có con 002

Ngay sau khi tin đồn nổ ra, phía Triệu Lệ Dĩnh đã đưa ra phản hồi căng đét bằng một văn bản thông cáo báo chí: "Dù Internet là một môi trường tự do nhưng chúng tôi hi vọng rằng mỗi người sử dụng Internet có thể chịu trách nhiệm với những phát ngôn của bản thân. Thừa nước đục thả câu tung tin đồn thất thiệt lại càng tồi tệ hơn cả. Studio Triệu Lệ Dĩnh tuyệt đối không bao giờ nhân nhượng trước những hành vi xâm hại nghiêm trọng đến gia đình của nữ diễn viên".

Động thái này chính thức phủ nhận tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn, không liên quan gì đến Trần Vỹ Đình. Ngay sau đó, hàng loạt nghệ sỹ nối tiếp nhau lên tiếng đính chính như Trương Nghệ Hưng, Dương Mịch, Dương Tử, Dịch Dương Thiên Tỉ, Phùng Thiệu Phong, Chu Chính Đình...

Chưa bao giờ giới giải trí lại trở nên náo nhiệt và thi nhau lên tiếng thanh minh, bác bỏ tin đồn một cách nhanh chóng, vội vàng như hiện nay. Bên cạnh chuyện của Hoa Thần Vũ, có lẽ nghệ sỹ cũng sợ bị ảnh hưởng từ scandal của Trịnh Sảng, tránh bị "tai bay vạ gió" chỉ vì tin đồn.  

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/sao-hoa-ngu-hoang-loan-voi-dinh-chinh-sau-khi-hoa-than-vu-cong-khai-co-con-596936.html

Theo: Petrotimes