Sao Malaysia Janna Nick 'muối mặt' xin lỗi Lisa (Black Pink) vì xúc phạm nữ ca sĩ

Cư dân mạng mỉa mai Janna nên dừng việc đe dọa và hối lỗi về sai lầm đã xúc phạm Lisa (Black Pink) nếu không muốn tiếp tục bị "ném đá".

Dù Jennie hẹn hò GD nhưng mái tóc trăm tỷ của Lisa (BLACKPINK) mới là tâm điểm của sự kiện

Thanh Xuân Có Bạn sắp lên sóng, Lisa ( Black Pink) khoe tạo hình 'chất như nước cất'

Lisa (Black Pink) lọt top trending vì bị kỳ thị chủng tộc

Mới đây, nữ diễn viên – ca sĩ người Malaysia là Janna Nick đang phải đối mặt với làn sóng phẫn nộ khi được cho là có hành vi lăng mạ Lisa Black Pink. Cụ thể, trong bộ phim điện ảnh mới do chính Janna đóng vai trò đạo diễn - Delen, có nhân vật chính tên “Lisa Blackpig” được cho là nhắc thẳng đến thành viên nhóm Black Pink.

Sao Malaysia Janna Nick 'muối mặt' xin lỗi Lisa (Black Pink) vì xúc phạm nữ ca sĩ 001

Sao Malaysia Janna Nick 'muối mặt' xin lỗi Lisa (Black Pink) vì xúc phạm nữ ca sĩ 002

Janna thậm chí còn để lại câu hỏi dưới bài đăng trên Instagram cá nhân quảng bá cho bộ phim mới “Bạn chon team nào?” Nam diễn viên Nazim Othman để lại bình luận “Lisa gì cơ?” và Janna phản hồi “ủn ỉn ủn ỉn đó”.

Điều này càng khiến các fan của Black Pink 'sôi máu hơn' khi một Blink người Malaysia giải thích rằng trong ngôn ngữ của họ pig/papi là từ sử dụng để mói móc hay hạ thấp ai đó. Người hâm mộ nhóm nhạc Hàn Quốc đồng loạt chỉ trích Janna vì cách PR rẻ tiền cho sản phẩm mới, kêu gọi tẩy chay tất cả các phim điện ảnh cũng như truyền hình, hay âm nhạc có sự xuất hiện của Janna.

Trong khi phốt của Lisa chưa hạ nhiệt thì Janna bất ngờ bị đào mộ một bài đăng story Instagram hồi năm 2018. Theo post này, Janna đang tẩy tóc trong salon, một người bạn diễn viên khác khi nhìn thấy thì nói rằng nhìn giống tóc của một thành viên nhóm nhạc SHINee, Janna sau đó hỏi rằng: “Cái người đã chết đó hả?”, rồi cả 2 nhìn nhau cười thiếu tôn trọng cố idol.

Sao Malaysia Janna Nick 'muối mặt' xin lỗi Lisa (Black Pink) vì xúc phạm nữ ca sĩ 003

Đối mặt với bão vùi dập trên mạng xã hội, Janna buộc phải mở họp báo online cúi đầu xin lỗi: “Tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trong sự việc này và chân thành gửi lời xin lỗi đến những người chịu tổn thương bởi bài đăng trên trang MXH cá nhân”

Luật sư riêng của Janna cũng có mặt tại buổi họp báo đứng ra giải thích vấn đề và khẳng định: “Lisa Blackpig không hề ám chỉ Lisa nhóm Black Pink. Một nhân vật trong phim không bao giờ cùng đẳng cấp với Lisa thật”.

Tuy nhiên, đối với việc xúc phạm cố Idol Jonghyun, luật sư thông báo sẽ thực hiện các hành động pháp lý đối với những người lan truyền đoạn video Janna lấy cái chết của nam Idol ra làm trò đùa: “Trước đó thân chủ đã đứng ra xin lỗi về sai lầm này, tuy nhiên đoạn video vẫn bị lan truyền khiến Janna liên tục bị lăng mạ. Janna thậm chí còn bị dọa giết. Những lời nói dối hay vu khống sẽ phải chịu hình phạt thích đáng, bảo vệ an toàn cho Janna”.

Sau khi đứng ra xin lôi, Janna không những được cảm thông mà còn bị mỉa mai rằng nên dừng cái việc đe dọa và hối lỗi về sai lầm của mình lâu nhất có thể nếu không muốn tiếp tục bị chửi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/sao-malaysia-janna-nick-muoi-mat-xin-loi-lisa-black-pink-vi-xuc-pham-nu-ca-si-601890.html

Theo: Petrotimes