Sao nhí 'Gia Đình Là Số 1' Seo Shin Ae ẩn ý 'tố' từng bị Soojin G(I)-DLE bắt nạt

Thông qua story Instagram khó hiểu của nữ diễn viên mới đây: “Chẳng có lý do gì”, netizen và fan tin rằng Seo Shin Ae đang lên tiếng tố cáo kẻ đã bắt nạt mình.

Park Ji Sun nổi cỡ nào mà khiến toàn sao hạng A phải xót thương đến vậy

Sao Hàn đình đám vướng nghi ngờ lăng mạ BTV thời trang có tiếng

Những mẫu túi brand name đang được các sao Hàn ưu ái nhất

Nữ diễn viên Seo Shin Ae, nổi tiếng thông qua vai diễn trong 'Gia Đình Là Số 1 - Phần 2' mới đây gây chú ý khi đăng tải một dòng trạng thái ẩn ý khó hiểu trên Instagram Story sau khi có nhiều nạn nhân lên tiếng việc bị Soojin (G(I)-DLE) bắt nạt hồi còn đi học. Được biết nữ diễn viên bằng tuổi và cũng tốt nghiệp cùng trường cấp 2 Waw Middle School với Soojin. Cô đăng tải dòng chữ: "None of your excuse" (Đừng nguỵ biện nữa).

Sao nhí 'Gia Đình Là Số 1' Seo Shin Ae ẩn ý 'tố' từng bị Soojin G(I)-DLE bắt nạt 001

Dòng chữ này ngay lập tức gây chú ý với Knet vì năm 2012, khi Seo Shin Ae học cấp 2, tại buổi họp báo bộ phim SOS - Save Our School một bộ phim về nạn bạo lực học đường mà nữ diễn viên tham gia, cô nàng đã thú nhận rằng mình cũng là nạn nhân của sự bắt nạt học đường suốt từ tiểu học đến cấp 2.

Nữ diễn viên chia sẻ trải nghiệm của bản thân: "Trong quá khứ khi xuất hiện trong High Kick, em đã bị bạn bè cùng trường đùa giỡn. Khi em làm điều gì đó, bọn họ trêu đùa em 'Người nổi tiếng kìa', gọi em bằng những cụm như "Bbangkkuddongkku" (cách nhân vật Haeri gọi Shin Ae có nghĩa là 'Seo Shin Ae' 'Ăn mày').

Nữ diễn viên chia sẻ thêm: "Nếu chọn nhóm/phe phái muốn tham gia, cần phải tổ chức lễ gia nhập. Sẽ bị gọi đến một nơi xa xôi và bị các tiền bối xé xác và chà đạp. Cho nên khi em ở trong tác phẩm này đã nghĩ 'Mình cũng bị tổ chức lễ gia nhập sao?' và sợ hãi. Thay vào đó bộ phim này vẫn còn phản ánh kém so với hiện thực: 'Ngày nay, thay vì sử dụng bạo lực một cách trực tiếp, họ đặt thuốc lá lên cơ thể và châm lửa'".

Sao nhí 'Gia Đình Là Số 1' Seo Shin Ae ẩn ý 'tố' từng bị Soojin G(I)-DLE bắt nạt 002

Sau khi tốt nghiệp cùng trường cấp 2 Waw giống như Soojin, Seo Shin Ae đã chọn không theo trường học cấp 3 mà theo học tại nhà theo hình thức GED và thi vào Khoa Nghệ thuật Diễn xuất tại Đại học Sungkyunkwan. Trong suốt sự nghiệp của mình, Seo Shin Ae từng nhiều lần lên tiếng việc bản thân cũng là nạn nhân của nạn bạo lực học đường và tham gia vào các dự án quảng bá phòng chống bạo lực học đường.

Cho đến nay đã có khá nhiều người đăng tải thông tin tố cáo việc bắt nạt học đường của Soojin trên nhiều các tài khoản mạng xã hội cũng như forum Hàn. Tài khoản này (tạm gọi là A) có em gái học cùng trường cấp 2 Waw (trường của Soojin) đăng tải trên Instagram rằng: "Cô ta gọi em gái tôi và bạn bè của em ấy vào nhà vệ sinh và bắt họ tát nhau rồi gửi tin nhắn vào nhóm nói rằng 'Kể từ giờ mày bị tẩy chay'. Đứa nhóc đã tát em gái tôi, cướp tiền và bắt nạt nó đã trở thành một thần tượng và không biết xấu hổ chường mặt trên TV”.

Sao nhí 'Gia Đình Là Số 1' Seo Shin Ae ẩn ý 'tố' từng bị Soojin G(I)-DLE bắt nạt 003

Em gái của người này cũng nói rằng: “Soojin đưa tôi vào nhà vệ sinh trong một trung tâm mua sắm và nói ‘Tao sẽ đánh nó trước' và đột nhiên tát vào mặt tôi. Sau đó, cô ta nói với người bạn đi cùng tôi 'Bây giờ đến lượt mày đánh nó' và khiến bạn tôi tát tôi. Tôi và bạn tôi đã phải tát vào mặt nhau”.

Người B đăng tải trên forum trường kèm ảnh tốt nghiệp của Soojin rằng: "Tôi không muốn nhìn thấy idol nữ này thành công và nổi tiếng. Hồi học cấp 2 cô ta khiến tôi bị tẩy chay. Ở trong nhóm cô ta đang thành công nhất. Thực sự tôi nổi cả da gà và phẫn nộ".

Trước đó vào đầu tháng 2, người C đăng tải trên Nate Pann bài viết về việc bạo lực học đường của Soojin. C nói rằng hồi đi học, Soojin lén lấy trộm đồ của bạn bè trong lúc uống rượu. Và nữ diễn viên họ Seo học cùng trường cũng bị Soojin lăng mạ. C nói: "Tôi nhớ Seo Shin Ae vừa khóc vừa nói với tôi. Trên đường đến trường, người bạn này ở đằng sao nói rằng 'Seo mày là đồ XXX. Đồ X꾸X꾸 (Bbangkkuddongkku). Đồ không cha không mẹ, phải làm sao bây giờ'. Người đó chế nhạo và hò hét cô ấy mỗi ngày như thế và tung ra những tin đồn sai khiến cô ấy cãi nhau với những người bạn khác, và nói với Seo rằng váy cô ấy quá dài và kêu cô ấy cắt ngắn nó. Nhưng khi tham gia show tạp kĩ, người đó cười và nói rằng mình cùng quê với cô ấy. Thực sự nổi da gà”.

Mặc dù công ty chủ quản CUBE Entertainment đã phủ nhận các cáo buộc về bạo lực học đường của (G)I-DLE Soojin (liên quan đến thông tin người A và em gái đăng tải), trong ngày hôm nay, vẫn có thêm người khác đăng tải học bạ cá nhân làm bằng chứng kèm các thông tin bóc phốt nữ thần tượng trên Twitter. 

Hiện nay tên của Seo Shin Ae và Soojin vẫn đang lọt top tìm kiếm hàng đầu trên Naver và sự việc đang được Knet vô cùng quan tâm.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/sao-nhi-gia-dinh-la-so-1-seo-shin-ae-an-y-to-tung-bi-soojin-gi-dle-bat-nat-600960.html

Theo: Petrotimes