Sau scandal ép Trương Bích Thần phá thai, Hoa Thần Vũ nói gì?

Ngay sau khi tuyên bố có con chung với Trương Bích Thần, Hoa Thần Vũ lập tức vướng vào thị phi từng ép bạn gái cũ phá thai đồng thời chối bỏ trách nhiệm.

Sao Hoa ngữ hoảng loạn, vội đính chính sau khi Hoa Thần Vũ công khai có con

Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần lộ bí mật sinh con ở nước ngoài

Tối qua 22/1, truyền thông xứ Trung được phen nháo nhào trước thông tin Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần xác nhận về việc đã có con chung với nhau. Tin tức này lập tức trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. 

Sau scandal ép Trương Bích Thần phá thai, Hoa Thần Vũ nói gì?Hai ca sĩ tài năng bậc nhất Trung Quốc xác nhận có con chung 

Đáng chú ý là ngay khi thông tin này được công khai thì một blogger giải trí cũng đăng tải một bài viết tố cáo việc Hoa Thần Vũ ngoại tình và ép Trương Bích Thần bỏ con khi hay biết cô mang thai. 

Cụ thể, người này cho hay Hoa Thần Vũ đã ép Bích Thần bỏ đứa trẻ để tiếp tục qua lại với Đặng Tử Kỳ. Về phía Trương Bích Thần, cô cũng từng muốn làm theo ý bạn trai song cô vẫn lựa chọn sinh đứa bé thay vì tàn nhẫn bỏ đi. 

Vì không thuyết phục được người yêu, Hoa Thần vũ lựa chọn cách tặng bạn gái một căn biệt thự để đường ai nấy đi.

Trước cáo buộc này, Hoa Thần Vũ đã lên tiếng phủ nhận bằng một thông cáo rõ ràng. Văn bản nêu rõ thông tin nam ca sĩ lừa dối, ép bạn gái phá thai và bỏ rơi hai mẹ con Trương Bích Thần là bịa đặt. Cụ thể, nam ca sĩ viết: "Hoa Thần Vũ là người sống có trách nhiệm. Từ ngày hay biết bản thân đã lên chức cha, anh luôn dành cho con mọi điều kiện tốt nhất để bé lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc". 

Về phía công ty của Hoa Thần Vũ cũng cho biết, hiện tại họ đang tiến hành thu thập bằng chứng, truy cứu trách nhiệm pháp lý của những kẻ tung tin sai sự thật.

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/sau-scandal-ep-truong-bich-than-pha-thai-hoa-than-vu-noi-gi-596986.html

Theo: Petrotimes