Sau scandal nhờ mang thai hộ và bỏ rơi con, Trịnh Sảng trở thành 'nỗi ô nhục của Trung Quốc'

Gây xôn xao toàn thế giới bởi scandal nhờ mang thai hộ và bỏ rơi con, Trịnh Sảng bị người hâm mộ coi như 'nỗi ô nhục của Trung Quốc' trong mắt bạn bè quốc tế.

Nghi vấn tài khoản phụ của Trịnh Sảng tiếp tục đăng bằng chứng Trương Hằng ngoại tình

Trịnh Sảng tuyên bố chính thức rời khỏi làng giải trí sau phốt đẻ thuê, bỏ rơi con

Liên quan đến lùm xùm giữa Trịnh Sảng - Trương Hằng về việc nhờ mang thai hộ và bỏ rơi con cái, ngày 24/1, Sina đưa tin chính thức về việc Trịnh Sảng có hai con một tuổi nhờ phương pháp mang thai hộ, sau đó từ chối nhận nuôi con không chỉ chấn động công chúng Trung Quốc mà truyền thông thế giới cũng rầm rộ đưa tin.

Cụ thể, theo thông tin đăng tải trên Sina, WWD (Women's Wear Daily) một tạp chí thương mại trong ngành thời trang là đơn vị đầu tiên có bài viết. Tuy nhiên, trang này chỉ đề cập đến việc Trịnh Sảng bị hãng Prada cắt đứt hợp đồng làm người đại diện sau 9 ngày, vì vướng bê bối đời tư.

Sau scandal nhờ mang thai hộ và bỏ rơi con, Trịnh Sảng trở thành 'nỗi ô nhục của Trung Quốc' 001

Tiếp đến, khi vụ tranh cãi của Trịnh Sảng và Trương Hằng có nhiều thông tin hơn. Nữ diễn viên còn bị Cục quản lý Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc cấm vận, cô trở thành nhân vật được các tờ báo lớn như The New York Times, The Daily Telegraph, CNN đưa tin, vụ việc bị nhiều tờ báo quốc tế mang ra bình luận, mổ xẻ.

Ngoài ra, việc Trịnh Sảng bất ngờ nổi tiếng khắp thế giới khiến khán giả Trung Quốc vô cùng tức giận, thậm chí có người hâm mộ còn bình luận cô là "nỗi ô nhục của Trung Quốc".

Một số các bình luận gay gắt nhất của khán giả được tổng hợp lại như sau: 

"Mất mặt toàn thể Trung Quốc, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho Trịnh Sảng"

"Kỳ thực báo chí nước ngoài không biết Trịnh Sảng là ai, họ chỉ viết chung là 'ngôi sao nổi tiếng người Trung Quốc', nhưng càng như thế tôi càng sợ họ sẽ hiểu nhầm rằng nghệ sĩ của chúng ta đều bại hoại đạo đức như vậy"

"Công chúng quốc tế không quan tâm việc cô ấy nhờ mang thai hộ, mấu chốt là cô ấy muốn phá cái thai 7 tháng tuổi và từ chối nuôi con. Điều này thách thức giới hạn đạo đức của toàn bộ nhân loại. Ai biết được cũng chấn động".

Sau scandal nhờ mang thai hộ và bỏ rơi con, Trịnh Sảng trở thành 'nỗi ô nhục của Trung Quốc' 002

Sau loạt lùm xùm bỗng rơi trúng đầu, phía Trịnh Sảng đang cố gắng đưa ra những bằng chứng cho thấy cô có giành quyền nuôi con với bạn trai cũ. Tuy nhiên, ấn tượng của khán giả Trung Quốc với Trịnh Sảng đã quá xấu và dường như "khó cứu vãn". Họ không muốn nhìn thấy cô trên bất cứ nền tảng thông tin nào. Bên cạnh đó, chính quyền Trung Quốc cũng áp dụng lệnh cấm triệt để với cựu diễn viên. Tất cả các sản phẩm có mặt cô đều bị thu hồi.

Theo đó, Trịnh Sảng sinh năm 1991, từng là nữ diễn viên được yêu thích tại Trung Quốc qua các bộ phim thanh xuân như Cùng ngắm mưa sao băng, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Hạ chí chưa đến... Cô được mệnh danh là "nữ thần phim thanh xuân", "tiểu tiên nữ" trước khi bị lộ scandal gây chấn động. Tuy vậy, sự nghiệp, danh dự của nữ diễn viên đã tụt xuống đáy khi loạt lùm xùm mang thai hộ, bở rơi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng bị truyền thông khui ra.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/sau-scandal-nho-mang-thai-ho-va-bo-roi-con-trinh-sang-tro-thanh-noi-o-nhuc-cua-trung-quoc-597133.html

Theo: Petrotimes